Tủ sấy quần áo thông minh – an toàn và tiết kiệm

      Với đặc trưng riêng của một đất nước nhiệt đới, mưa nhiều và có độ ẩm cao như Việt Nam, việc quần áo luôn trong tình trạng ẩm ướt bốc mùi khó chịu luôn là nỗi sợ hãi và lo lắng của các gia đình. Tuy nhiên, hiện nay với khả năng làm khô cực nhanh luôn giữ được mùi thơm của nước xả vải và không gây hư hại đến chất liệu của quần áo , các loại tủ sấy quần áo thông minh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Tủ sấy quần áo Tiross TS882 (có điều khiển từ xa) là một thiết bị đáp ứng đầy đủ các nhu cầu ấy. Là loại tủ sấy khô quần áo thông minh giúp quần áo mau khô, thơm mát, chống nhăn và rất an toàn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian, thời gian và tiền bạc cho mỗi gia đình khi sử dụng máy…

Tủ sấy quần áo thông minh

    Với kiểu dáng sang trọng, trang nhã tạo nên sự hấp dẫn cho không gian nhà bạn.Máy sấy quần áo hiện đang được đánh giá là sản phẩm hàng đầu thế giới.

    Không những thế, máy sấy loại này còn giúp bảo vệ sức khỏe cho bé yêu của bạn vì quần áo khi sấy luôn được cách biệt với bên ngoài và không có bụi bẩn trong máy. Với công nghệ làm nóng PTC cho phép không khí chạy qua đã được lọc và thổi vào miếng vỏ bọc của máy sấy khiến nó tạo ra 1 áp lực mạnh bên trong vỏ bọc này. Độ ẩm của quần áo treo bên trong vỏ bọc dưới tác dụng của gió nóng, sẽ làm nó bay hơi nhanh và bay ra ngoài vỏ bọc và làm khô quần áo.

Hội tụ đầy đủ chức năng của máy sưởi chuyên nghiệp và máy làm khô, sử dụng thiết bị bảo vệ quá tải để đảm bảo độ an toàn, tủ sấy quần áo Tiross TS882 chính là sự lựa chọn cho gia đình của bạn.

     Với phương châm luôn luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy sấy quần áo chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

 

Bài viết liên quan

Sản phẩm của MaxBuy.