3 Giải pháp giữ ấm phòng tắm trong mùa đông tốt nhất

Ngày nay, công nghệ ngày càng hiện đại vì vậy ngày càng có nhiều cách giữ ấm cho phòng tắm trong mùa đông. Điển hình là 3 giải pháp dưới đây:

3 Giải pháp giữ ấm phòng tắm trong mùa đông tốt nhất

1. Sơn lại phòng tắm

Đây có lẽ là giải pháp mà ít người nghĩ đến nhưng góp phần khá hiệu quả trong việc giảm bớt cái lạnh. Tông màu ấm sẽ giúp bạn cảm giác ấm áp hơn. Các bạn có thể trọn cho mình màu sơn ấm cúng hơn như: đỏ, mận chín, da cam. Đảm bảo giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

Tuy nhiên nhược điểm của nó là phải thay đổi màu sơn theo mùa, và việc sơn lại mất khá nhiều thời gian và công sức. Hoặc nếu không thích cầu kỳ bạn nên chọn 1 màu trung tính cho cả 2 mùa hoàn hảo.

2. Đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi là giải pháp hữu hiệu nhất được người tiêu dùng đánh giá cao tính hiệu quả sử dụng. Đèn sưởi nhà tắm giúp bạn sưởi ấm từ lúc bước vào cho đến khi bạn đi ra khỏi phòng, chẳng còn lo ngại rét hay là mặc quần áo vội, mang rất nhiều quần áo ấm đi cùng lúc tắm để mặc sau đó. Ngoài ra đèn sưởi còn có tác dụng làm đẹp da, mat-xa vơi những tia hồng ngoại mang lại cảm giác thư thái sau mỗi lần tắm.

Giải pháp giữ ấm khi tắm

Với giải pháp này những gia đình có trẻ nhỏ và người già thì thực sự yên tâm. 

3. Trang bị bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh giúp nguồn nước bạn sử dụng ấp áp hơn. Có chế độ điều chỉnh nhiệt độ rất hợp lý. Có lẽ đây là phương án mà được khá nhiều người dân chúng ta tin dùng. Việc làm ấm nguồn nước khiến cho việc tắm, vệ sinh cá nhân không còn bị lạnh nữa. Với phương án này các bạn có thể chọn các bình nóng lạnh bằng điện, hoặc bằng năng lượng mặt trời để sưởi ấm nguồn nước. Và thị trường có rất nhiều thiết bị bình nóng lạnh để chọn mua.

XEM THÊM: Mua máy hút ẩm tại Hà Nội có tốt không

Bài viết liên quan

Sản phẩm của MaxBuy.