Cách sử dụng máy sưởi dầu Fujie tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hiệu quả

Cách sử dụng máy sưởi dầu Fujie tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Máy sưởi dầu là một trong những biện pháp hiệu quả bậc nhất giúp bảo vệ sức khỏe các gia đình khi mùa đông đến. Bởi nhiệt độ giảm khiến sức đề kháng của con người giảm sút ít nhiều. Hãy để máy sưởi dầu Fujie bảo vệ bạn nhé.

Hiện nay, máy sưởi dầu là sản phẩm hết sức quen thuộc trong cuộc sống. Lạnh-giá đến mấy, chỉ cần có máy sưởi dầu “bầu bạn”, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Máy sưởi dầu Fujie khá đơn giản, tuy nhiên sử dụng như thế nào đảm bảo tiết kiệm và hiệu quả không là vấn đề có thể xem nhẹ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách sử dụng máy sưởi dầu Fujie tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hiệu quả nhất nhé

 1.  Cấu tạo máy sưởi dầu Fujie

Bước thứ nhất giúp bạn sử dụng hiệu quả bất kỳ sản phẩm nào chính là hiểu rõ về cấu tạo cũng như cách thức hoạt động. Với máy sưởi dầu Fujie của Nhật Bản là nhãn hiệu nổi tiếng chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành đối có người tiêu dùng. Sản phẩm được cung ứng trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay. 

Cách sử dụng máy sưởi dầu Fujie tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hiệu quả

Máy sưởi dầu Fujie giúp công việc của bạn thật đơn giản. Bạn chỉ cần cắm điện và thưởng thức không gian ấm áp mà máy tạo ra. Căn phòng của bạn sẽ trở nên ấm áp hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không phải lo lắng cho các con khi bạn không có ở nhà khi chúng không biết cách sử dụng, hay sử dụng tốn điện năng

Sản phẩm máy hút ẩm của hãng Fujie có thể sử dụng ở nhiều không gian khác nhau trong ngôi nhà, giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho việc phải mua nhiều sản phẩm làm ấm cùng một lúc.

Ưu điểm nổi bật ở Fujie thế rõ là có chức năng làm ấm không khí, giúp ngôi nhà của bạn trở ấm áp hơn trong những ngày lạnh đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Một điều khá bất ngờ cho người sử dụng là máy sưởi dầu Fujie không sử dụng nguồn điện năng mà sử dụng một loại dầu có tên là Diathermic oil – là loại dầu có tác dụng truyền dẫn nhiệt tốt và không bị tiêu hao trong quá trình sử dụng nên không phải thay thế hoặc đổ thêm.

Trong quá trình sử dụng, nếu có sự cố về hệ thống điện, Rơle cảm biến tự động ngắt nhiệt, giúp bảo vệ nguồn điện cũng như tính mạng người sử dụng và thiết bị của máy.

So với các thiết bị khác, tuổi thọ của máy sưởi dầu Fujie dài hơn, giúp rất nhiều cho người tiêu dùng tiết kiệm tài chính. Hơn nữa, sản phẩm này có kích thước khá lớn đòi hỏi bạn phải bố trí chỗ để phù hợp.

…..vv……

Xem thêm:   Máy sưởi dầu FujiE OFR4413

2.  Hướng dẫn cách sử dụng máy sưởi dầu Fujie tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hiệu quả

Cách sử dụng máy sưởi dầu Fujie tiết kiệm, đảm bảo hiệu quả

Chú ý “mẹo” sử dụng máy sưởi dầu Fujie nhé:

  • Nhớ đặt máy sưởi dầu FujiE cách xa tường hoặc các vật khác khoảng 1 mét và kiểm tra dây cấp nguồn có đủ dài tới ổ cắm điện.
  • Phần Rơle nhiệt có tác dụng điều chỉnh nhiệt ở trong phòng, hãy nhấn nút tăng, giảm để điều chỉnh tăng nhiệt độ phòng hoặc giảm nhiệt độ phòng.
  • Cấu tạo nút công tắc nguồn: Có 3 công suất hoạt động, tương tự theo cấp từ I, II và III.
  • Quạt sưởi: khi máy sưởi dầu đạt đến độ nóng nhất định và khi đó sẽ có luồng khí nóng từ quạt được thổi ra làm tăng thêm không khí nóng lưu thông trong phòng đều hơn và duy trì mức nhiệt trong phòng tốt hơn.
  • Với chức năng hẹn giờ:

         + Nếu muốn hẹn giờ bạn hãy nhấn nút Timer có biểu tượng đồng hồ hẹn giờ trên máy.

         + Trên đồng hồ có 24 múi giờ, mỗi múi tương đương 1h (tương đương 24h một ngày), các múi này sẽ hiển thị trên màn hình khi máy hoạt động và không hiển thị là tắt.

         + Nếu bạn muốn hẹn giờ, bạn hãy đặt số giờ cần bật hoặc cần tắt từ 0h,1h,2h…đến 24h. Tăng giảm theo nút +/- . Khi đó chế độ hẹn giờ đã được cài đặt. (thông thường có tiếng kêu “bíp”).

Hãy tham khảo kỹ cách sử dụng máy sưởi dầu Fujie ngày hôm nay nhé. Có biết cách “chăm sóc” thiết bị thật tốt, sức khỏe gia đình bạn sẽ ngày một hoạt động hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công nhé.

Bài viết liên quan

Sản phẩm của MaxBuy.