Cận cảnh siêu phẩm máy hút ẩm đình đám nhất tại Việt Nam

Ở Việt Nam phần lớn thời gian trong năm đều mưa phùn, nồm, ẩm ướt, độ ẩm không khí rất cao có khi lên đến 80-90% vì thế máy hút ẩm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Cận cảnh siêu phẩm máy hút ẩm đình đám nhất tại Việt Nam

***Máy hút ẩm hoạt động như thế nào?

Máy hút ẩm hoạt động bằng cách hút hơi ẩm từ ngoài vào, ngưng tụ lại thành nước và thải không khí ra ngoài. Phần nước thải trong máy hút ẩm có thể để tái sử dụng trong cuộc sống hàng ngày như tưới rau, dùng trong nhà vệ sinh…

Máy hút ẩm có nhiều loại với các kích thước khác nhau, tùy công suất mà người tiêu dùng có thể lựa chọn. Trong đó đỉnh điểm nhất là siêu phẩm Aikyo-25EU. Mặc dù có giá thành nhỉnh hơn các sản phẩm có xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc, nhưng thương hiệu này lại được người tiêu dùng chọn mua nhiều hơn bởi chất lượng máy rất tốt, người dùng có thể dùng trong nhiều năm nhưng không có dấu hiệu suy giảm về chất lượng.

Máy hút ẩm Aikyo có độ bền cao, an toàn cho người sử dụng vì vậy được khách hàng tin cậy sử dụng. 

***Chức năng:

– Điều khiển tự động hoàn toàn, với chỉ 1 nút vận hành.

– Có cánh hướng gió.

– Tách ẩm và lọc mùi

Trang chủ › Tin tức › Cận cảnh siêu phẩm máy hút ẩm đình đám nhất tại Việt Nam Cận cảnh siêu phẩm máy hút ẩm đình đám

***Lưu ý!

Máy hút ẩm AIKYO AD – 25EU được sử dụng để hút ẩm cho các loại kho bảo quản vừa, phòng thí nghiệm hay các loại phòng thiết bị trong bệnh viện (phòng ST-scanner, X-ray…) có độ ẩm yêu cầu từ 40%~80%, không yêu cầu điện 3 pha và có thể di động trong quá trình sử dụng.

 

 Xem thêm: Máy hút ẩm cao cấp giá rẻ

Bài viết liên quan

Sản phẩm của MaxBuy.