CÓ NÊN CHỌN MUA MÁY HÚT ẨM NHẬT BẢN NỘI ĐỊA? ,

Có nên chọn mua máy hút ẩm Nhật Bản nội địa? Ngày nay, máy hút ẩm đã dần trở nên quá quen thuộc với mọi gia đình Việt. Sản phẩm được coi là vị cứu tinh trong tiết trời nồm ẩm khó chịu thường xuyên xảy ra trong suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt  máy hút ẩm Nhật Bản nội địa luôn mang đến sự yên tâm cho mọi gia đình…

Dòng sản phẩm máy hút ẩm Nhật Bản nội địa mang thiết kế thông minh, gọn nhẹ, tiện lợi giúp không gian thoáng mát và làm dịu nhiệt độ trong gian phòng,.. Bởi vậy, cho đến bây giờ sản phẩm được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn…Tuy vậy, có nhiều ý kiến trái chiều cho sản phẩm. Hôm nay hãy cùng mayhutamnhapkhau.com tìm lời giải đáp có nên chọn mua máy hút ẩm Nhật Bản nội địa hay không nhé.

Có nên chọn mua máy hút ẩm Nhật Bản nội địa

  • Thứ nhất, máy hút ẩm Nhật Bản nội địa chạy êm không phát ra tiếng ồn như các loại máy hút ẩm đang được bày bán ở các siêu thị. Sản phẩm có tiếng ồn rất nhỏ. Chỉ bằng 1/10 so với các loại máy trung quốc, đài loan đang được bày bán trong siêu thị, đây cũng chính là một điểm cộng cho máy hút ẩm Nhật Bản nội địa
  • Thứ 2, với công nghệ tiết kiệm điện Inverter, sản phẩm sẽ chỉ tiêu hao điện năng chỉ bằng 1/3 so với máy mới hàng trung quốc, hồng kông bán ở bên ngoài.
  • Tích hợp các công nghệ lọc khí, sấy quần áo, thiết kế bộ cảm biến xác định chính xác độ ẩm trong không khí sai số dưới 3%.
  • Hơn nữa, dòng máy hút ẩm nhật nội địa có khả năng hút ẩm tốt cho các phòng từ 15 đến 90m2, yên tâm vì có nhiều phân khúc diện tích để người tiêu dùng lựa chọn.
  • Máy nội địa nhật là sản phẩm có giá thành cực kì cạnh tranh so với các sản phẩm ở siêu thị mà vẫn có chất lượng nổi bật hơn.
  • Máy được tích hợp công nghệ tiết kiệm điện tối đa. Cũng dễ hiểu thôi máy này dành cho người Nhật và nó phải luôn có khả năng tiết kiệm điện

Xem thêm: Mẹo giảm độ ẩm trong phòng một cách hiệu quả

  • Máy nội địa nhật có bộ cảm biến cực tốt gần như không có hỏng hóc nào xảy ra sau khi sử dụng máy(chú ý nếu bộ cảm biến không tốt dẫn đến máy hoạt động sai vì đo độ ẩm không đúng, dẫn đến máy gần như không có tác dụng).
  • Với cấu tạo đặc biệt khi bình chứa nước đầy, hệ thống hoạt động máy sẽ ngừng và thông báo đến cho người tiêu dùng bằng đèn báo hiệu, tránh cho nước bị tràn ra ngoài.
  • Công suất làm việc phù hợp với các phòng trong nhà bạn như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp…Với thiết kế bánh xe giúp dễ dàng di chuyển máy đến những nơi mà bạn muốn sử dụng.

tại sao mua máy hút ẩm Nhật Bản nội địa

  • Bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm máy hút ẩm Nhật Bản nội địa qua một số thông tin sau:

+ Điện áp sử dụng 100V
+ Nhiệt độ làm việc của máy đều từ 1 – 40*C (phù hợp với nhiều khu vực địa lý tại Việt Nam)
+ Thông tin về công suất hút ẩm luôn ghi ở mức nhỏ (theo cảm nhận ban đầu). Tuy nhiên công suất ghi trên máy Nhật nội địa luôn ở mức độ ẩm 60%;
+ Tra cứu Maunal sẽ thấy ở mức độ ẩm / nhiệt độ cao 80%/ 30*C thì công suất hút ẩm đạt gấp ít nhất 1,5 lần công suất ghi trên máy.
+ Cách ghi này là do đặc thù khí hậu của Nhật bản có khí hậu khô hơn so với Việt Nam; độ ẩm phù hợp do người Nhật cài đặt sẵn vào máy thông thường ở mức 50-60%)

Hãy tham khảo kĩ những thông tin máy hút ẩm Nhật Bản nội địa giúp bạn có thể có quyết định đúng đắn hơn trong việc có nên chọn mua máy hút ẩm Nhật Bản nội địa cũng như chọn lựa máy hút ẩm cho gia đình. Mọi thông tin thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi. Maxbuy cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Trần Anh

 

 

 

Sản phẩm của MaxBuy.