Đèn sưởi nhà tắm Heizen không gây chói mắt

Đèn sưởi nhà tắm Heizen có đầy đủ các tính năng như các loại đèn sưởi khác, ngoài ra còn có tính năng thông minh hơn các loại đèn cùng dòng nhờ tính năng không gây chói mắt thần kỳ.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen không gây chói mắt

Đèn sưởi nhà tắm Heizen

Công dụng: 

Đèn sưởi Heizen không chói mắt có đầy đủ các tính năng của đèn sưởi Hans khác: khả năng sưởi ấm tính thì chỉ sau 30 giây, không đốt cháy oxi nên không gây khô da, bảo vệ sức khỏe cho mọi người… Ngoài ra nó còn có một số tính năng khác nổi bật hơn các đèn sưởi Heizen khác.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen loại cho bé không làm chói mắt, giúp bảo vệ thị lực cho các bé, rất hữu ích với gia đình có con nhỏ, vì các bé hay nhìn chăm chăm vào ánh sáng từ đèn sưởi.

Sử dụng bóng sưởi hồng ngoại Hans cao cấp, tuổi thọ sáng liên tục 10.000h nhập khẩu trực tiếp từ Đức cho khả năng sưởi ấm nhanh, an toàn cho người sử dụng.

Nhờ sử dụng công nghệ cao, đèn sưởi Heizen chống nước, chống cháy nổ cho tuổi thọ bóng sưởi cao, hiệu quả kinh tế lâu dài.

Sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, không bị chảy dưới nhiệt độ cao như các loại đèn khác. Bề mặt bóng sưởi hồng ngoại thường được tráng lớp kim cương nhân tạo nhằm giảm chói mắt.

Đồng thời đèn có tích hợp quạt thổi gió nóng giúp phòng tắm luôn thông thoáng và ấm áp hơn thông thường.

 

Xem thêm: Máy hút ẩm chính hãng

Bài viết liên quan

Sản phẩm của MaxBuy.