HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ CHỐNG ẨM EUREKA CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH ,

Khí hậu nhiệt đới gió mùa, tiết trời nồm là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ẩm mốc cao. Nó thực sự là tác nhân chính dẫn đến các hiện tượng mốc rêu cho các thiết bị điện tử (máy ảnh, ống kính, máy quay, đồng hồ), thuốc quý nói riêng, đồ y tế nói chung, băng đĩa hình quý,…một chiếc tủ chống ẩm Eureka thực sự cần thiết cho bạn. Rất quan trọng với bạn chính là sử dụng sản phẩm này một đúng cách. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng chiếc tủ chống ẩm Eureka này chuẩn xác nhất nhé.

Hướng dẫn sử dụng tủ chống ẩm Eureka chuẩn không cần chỉnh

Tủ chống ẩm thực sự rất hữu dụng, ngay cả chị em phụ nữ cũng nên sắm cho mình một chiếc tủ chống ẩm để vừa là nơi cất giữ vừa chống ẩm mốc đối với những chiếc túi da hàng hiệu đắt tiền, hay những chiếc áo da, găng tay da. Không cần phải lo mốc rêu xanh, không cần phải phơi nắng, các đồ da của các anh chị đã tuyệt đối an toàn trong tủ chống ẩm rồi.

Tủ chống ẩm Eureka sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cắm điện, cất các thiết bị vào trong tủ, chỉnh độ ẩm thích hợp và yên tâm học hành, làm việc, vui chơi giải trí là xong.

***Tham khảo một số sản phẩm tủ chống ẩm Eureka uy tín lại Maxbuy:

Tủ chống ẩm Eureka HD-40G

Tủ chống ẩm Euraka AD-280H

  • Nguyên lý hoạt động Tủ chống ẩm Eureka 

Điều đầu tiên bạn nên làm chính là tìm hiểu thật kĩ nguyên lý hoạt động của một thiết bị trước khi lên kế hoạch sử dụng và chăm sóc thật tốt cho nó. 

Sử dụng tủ chống ẩm đúng cách

               Sử dụng tủ chống ẩm đúng cách

 Hơi ẩm được đẩy ra từ bộ phận làm khô.

Giai đoạn hấp thụ:
Van thông bên ngoài tủ được đóng lại, van thông phía trong tủ được mở ra, hơi ẩm được hấp thụ vào bộ phận làm khô của tủ chống ẩm tự động.

* Giai đoạn xả:
Van thông phía ngoài tủ mở ra, van thông phía trong tủ đóng lại, các hơi ẩm từ bộ phận làm khô được đẩy ra từ chất làm khô bão hòa trong bộ phận làm khô.

Cả hai giai đoạn hoạt động theo chu kỳ tự động. Toàn bộ quá trình được kiểm soát bằng bộ nhớ của một IC thời gian.
– Chế độ H (High): 25%-35%RH
– Chế độ M (Medium): 35%-45%RH
– Chế độ L(Low): 45%-55%RH

  • Lưu ý sử dụng Tủ chống ẩm Eureka đúng cách
+ Trước tiên, chúng ta phải chọn vị trí thích hợp và điều chỉnh chân đứng để đảm bảo tính ổn định của tủ.

+ Tuyệt đối, không được đặt tủ ở gần các thiết bị lò sưởi, có khói và khu vực bị nắng chiếu trực tiếp.

+ Không để tủ đúng hướng thổi gió của điều hòa, tránh tình trạng tủ luôn phải hoạt động hết công suất, tiêu hao điện lớn.

+ Cắm dây điện vào ổ, đèn Led sáng, màn hình LCD hiển thị độ ẩm và nhiệt độ trong tủ, và tùy chỉnh nhiệt độ ẩm theo từng dòng máy.

+ Nhớ nên để ngay ngắn các vật dụng vào tủ, tránh tình trạng vứt linh tinh để hỏng hóc

+ Quá trình điều chỉnh độ ẩm có thể mất vài giờ tùy thuộc vào điều kiện môi trường, các thiết bị trong tủ và tần suất đóng mở tủ trong quá trình sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi, Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm tủ chống ẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất. Không những vậy, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.(Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 028 3511 1078

 

Tags: , , , , , ,

Sản phẩm của MaxBuy.