MÁY HÚT ẨM GIA ĐÌNH BẠN ĐANG ĐỐI MẶT NHỮNG KẺ THÙ ĐÁNG SỢ NÀO? BẠN NÊN LÀM GÌ? ,

Thời tiết ngày một khó chịu hơn. nắng mưa thất thường cũng là chuyện của trời. Giải pháp duy nhất cho bạn chính là tìm ra một dũng khí chống lại nỗi ám ảnh “ẩm-nấm-mốc” ngày hôm nay. Chiếc máy hút ẩm thực sự hỗ bạn rất nhiều trong việc giải quyết nấm mốc, giúp bạn có được một không gian cho gia đình tuyệt vời, không những vậy còn đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Tuy nhiên, nếu chăm sóc không cẩn thận, máy hút ẩm nhà bạn cũng rất dễ bị “ốm” đấy. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm-diệt những kẻ thù đáng ghét đang làm hại thiết bị hữu dụng này nhé.

Máy hút ẩm gia đình bạn đang đối mặt những kẻ thù đáng sợ nào? bạn nên làm gì?

Máy ngưng hoặc chảy nước ra ngoài

Đây là hiện tượng lỗi thường gặp ở rất nhiều loại máy hút ẩm khác nhau: máy hút ẩm có bình chứa và máy hút ẩm có ống xả trực tiếp thường gặp trường hợp nước chảy ra ngoài hoặc nước không chảy.

                                                       Máy ngưng hoặc chảy nước ra ngoài

Với những loại máy hút ẩm có bình chứa nước bị chảy ra ngoài có thể bạn đặt máy không cân, máy bị nghiêng về phía sau nên nước có thể chảy ra người. Bạn có thể đặt lại vị trí của máy để máy được đặt cân. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra hệ thống tự động ngắt khi nước đầy bình chứa để đảm bảo máy không bị hỏng, đảm bảo an toàn và giúp duy trì tuổi thọ cho máy như những loại máy hút ẩm fujie, máy hút ẩm edison giá rẻ,…..

Những thiết bị hút ẩm được thiết kế có ống xả trực tiếp gặp hiện tượng nước ngưng chảy có thể ổng xả có nhiều bụi bẩn và vật cản bên trong. Hãy chú ý kiểm tra ông xả và vệ sinh ống xả thường xuyên đảm bảo máy hoạt động tốt và bảo vệ sức khỏe của gia đình.

Máy hút ẩm không hoạt động

Hiện tượng này thường xảy ra và có nhiều nguyên nhân khác nhau như có thể bạn chưa cắm dây điện, nguồn dây dẫn điện bị đứt, cháy cầu chì, động cơ cháy,… Bạn nên kiểm tra tất cả những nguyên nhân để xác định được nguyên nhân chính xác đồng thời tránh được những rủi ro như bị hở điện, đứt dây dẫn.

Để đảm bảo máy hút ẩm không gặp những lỗi thường gặp và bảo vệ máy hút ẩm được tốt nhất bạn nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy hút ẩm đúng chu kỳ. Ngoài ra, học những cách hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm đúng cách hay các phương pháp để duy trì được tuổi thọ máy hút ẩm tốt nhất.

                                                        Máy hút ẩm không hoạt động

Máy hút ẩm kém hoặc máy không hút ẩm được

Khi máy hút ẩm kém, hiệu quả hút ẩm không cao. Vì thế, bạn cần kiểm tra tấm lọc không khí và cần vệ sinh tấm lọc không khí theo thời gian 5 ngày/lần để tấm lọc không bị bám bụi nâng cao hiệu quả hút ẩm.

Lưu ý  khi gặp phải sự cố này bạn đừng quá hoang mang lo lắng mà vội mang ra quán sửa chữa hay bảo hành vừa mất công sức có khi lại còn tốn tiền vô ích. Vậy hãy kiểm tra và vệ sinh tấm lọc không khí cẩn thận xem hiệu quả hút ẩm thế nào trước khi mang ra quán nhé.

Qua những hiểu biết về các lỗi thường gặp khi máy hút ẩm hoạt động cũng như cách khắc, mayhutamnhapkhau.com hi vọng bạn sẽ biết cách bảo vệ sức khỏe của thiết bị và cả gia đình bạn. 

Hãy liên hệ với chúng tôi, Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm máy hút ẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất. Không những vậy, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.(Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: [email protected]

Tags: , , , , ,

Sản phẩm của MaxBuy.