Mua tủ chống ẩm giá rẻ chất lượng tốt tại Hà Nội

Mua tủ chống ẩm giá rẻ chất lượng tốt tại Hà Nội. Tủ chống ẩm là một trong những sản phẩm hút ẩm hoàn hảo, giúp bảo vệ các thiết bị điện tử, máy móc luôn được bền lâu trước sự thay đổi về độ ẩm trong không khí. Sở hữu nó bạn sẽ không còn lo lắng các thiết bị như máy tính, máy ảnh,… sẽ bị hư hỏng trong tiết trời nồm ẩm, khó chịu như hiện nay.

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sở hữu một sản phẩm chống ẩm tuyệt vời này, mayhutamnhapkhau.com cùng bạn tìm mua tủ chống ẩm giá rẻ chất lượng tốt. Trước hết hãy tham khảo một số mẫu tủ chống ẩm nổi bật nhất hiện nay nhé.

Mua tủ chống ẩm giá rẻ chất lượng tốt tại Hà Nội

 1   Giới thiệu một số mẫu tủ chống ẩm chất lượng tốt mà giá rất hấp dẫn.

  • Tủ chống ẩm Eureka HD-40G

Sản phẩm đầu tiên chúng tôi mang đến cho bạn là tủ chống ẩm Eureka HD-40G một trong những chiếc tủ chống ẩm được ưa chuộng nhất của thương hiệu Eureka. Với các tính năng nổi bật:

+ Tiện kiệm tối đa điện năng

+ Máy chạy êm, không gây ra tiếng ồn

+ Hút ẩm nhanh gấp 10 lần so với các sản phẩm khác.

+ Có nút điều chỉnh độ ẩm đúng theo thông số kỹ thuật của máy móc.

+ Tủ chống ẩm Eureka HD-40G hoạt động theo nguyên lý:    Bộ phận làm khô sẽ đẩy hơi ẩm ra

+ Trong giai đoạn hấp thụ:   Van thông từ phía bên ngoài tủ được đóng lại đồng thời van thông phía trong tủ được mở ra, hơi ẩm được hấp thụ vào bộ phận làm khô của tủ chống ẩm tự động.
+ Trong giai đoạn xả:  Van thông với phía ngoài tủ mở ra, van thông phía trong tủ chống ẩm đóng lại, các hơi ẩm từ bộ phận làm khô được đẩy ra từ chất làm khô bão hòa trong bộ phận làm khô.

Mua Tủ chống ẩm Eureka HD-40G chất lượng tốt
***Trong cả hai giai đoạn hoạt động theo chu kỳ tự động. Toàn bộ quá trình được kiểm soát bằng bộ nhớ của một IC thời gian.

– Chế độ H (High): 25%-35%RH

– Chế độ M (Medium): 35%-45%RH

– Chế độ L(Low): 45%-55%RH

+ Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-040 hoạt động theo cơ chế làm lạnh trừ ẩm không qua quy trình nén ép khí, không sử dụng quạt gió, mà được sử dụng công nghệ bán dẫn tạo ra môi trường hút được không khí ẩm trong tủ.

+ Khí ẩm bên trong tủ chống ẩm được ngưng tụ bởi nhờ có thanh vật liệu với chức năng làm lạnh, tạo thành những hạt sương nhỏ và được hút ra bằng bộ phận hút ẩm của Block gồm thanh bức xạ và phần tử nhiệt điện bốc thành hơi ra bên ngoài.

Mua Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-040 giá rẻ chất lượng tốt

***Tính năng của Dry-Cabi DHC-040:
– Dry-Cabi DHC-040 bao gồm một khoang để chứa đồ cần hút ẩm, một cánh cửa kính 2 lớp chống xước được thiết kế chịu sự va đập và đảm bảo tuyệt đối độ ẩm bên trong với hệ thống gioăng cao su từ bao quanh tạo nên sự chắc chắn mỗi khi mở ra đóng vào.

– Bên trong tủ chống ẩm có 02 khay đựng, điều chỉnh được khoảng cách tuỳ theo chiều cao hay thấp của các vật phẩm với sự hỗ trợ của thanh ray di động hai bên thành tủ.

– Trên tủ được gắn 01 đồng hồ kỹ thuật số báo độ ẩm và có nút điều chỉnh độ ẩm ở bên ngoài.

– Tủ có 01 ổ khóa bảo vệ

– Phía chân tủ có 04 ốc xoáy để điều chỉnh độ cân bằng của tủ

– Tủ được thiết kế gọn nhẹ, lắp đặt 01 Block chạy bằng 01 IC làm lạnh và hút ẩm

– Tủ được làm bằng tôn dày 1.5mm dập khuôn, được hàn đính.

– Màu sơn:  Toàn bộ tủ được sơn hai lớp bằng sơn tĩnh điện màu đen.

  • Tủ chống ẩm Fujie AD030

Tủ chống ẩm Fujie AD030 hoạt động theo cơ chế làm lạnh trừ ẩm thông qua quy trình nén ép khí, không sử dụng quạt gió, mà được sử dụng nhờ có công nghệ bán dẫn tạo ra môi trường hút được không khí ẩm trong tủ.

Tủ chống ẩm có một thanh vật liệu có chức năng làm lạnh làm ngưng tụ khí ẩm ở bên trong tủ, tạo thành những hạt sương nhỏ và được hút ra bằng bộ phận hút ẩm của Block gồm thanh bức xạ và phần tử nhiệt điện bốc thành hơi ra bên ngoài.

Mua Tủ chống ẩm Fujie AD030 chất lượng tốt giá rẻ tại HN

***Tính năng sản phẩm:

– Bên trong tủ chống ẩm Fujie AD030 gồm có một khoang, một cánh cửa kính 2 lớp chống xước được thiết kế chịu sự va đập và đảm bảo tuyệt đối độ ẩm bên trong với hệ thống gioăng cao su từ bao quanh tạo nên sự chắc chắn mỗi khi mở ra đóng vào.

– Bên trong tủ có 02 khay đựng, điều chỉnh được khoảng cách tuỳ theo chiều cao hay thấp của các vật phẩm với sự hỗ trợ của thanh ray di động hai bên thành tủ.

– Trên tủ được gắn 01 đồng hồ kỹ thuật số báo độ ẩm và có nút điều chỉnh độ ẩm ở bên ngoài.

– Tủ có 01 ổ khóa bảo vệ

– Phía chân tủ có 04 ốc xoáy để điều chỉnh độ cân bằng của tủ

– Chất liệu: Tủ chống ẩm được làm bằng tôn dày 1.5mm dập khuôn, được hàn đính.

– Màu sơn: Toàn bộ tủ được sơn hai lớp bằng sơn tĩnh điện màu đen.

2.   Mua tủ chống ẩm giá rẻ chất lượng tốt tại Hà Nội

Maxbuy chúng tôi tự hào là đơn vị luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng giá ưu đãi đến tận tay người tiêu dùng. Đặc biệt với sản phẩm tủ chống ẩm, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Maxbuy tự hào là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm tủ chống ẩm chính hãng.

Bài viết liên quan

Sản phẩm của MaxBuy.