Sử dụng máy sấy quần áo đúng cách đảm bảo an toàn hiệu quả

Sử dụng máy sấy đúng cách đảm bảo an toàn hiệu quả. Hiện nay, máy sấy quần áo là một trong những sản phẩm vô cùng mới mang những tính năng vượt trội hơn rất nhiều cho người sử dụng….

Máy sấy quần áo đã và đang trở thành một trợ thủ đắc lực cho gia đình. Hiện nay các chị em trong việc nội trợ gia đình rất nhiều, việc sử dụng máy sấy quần áo tại nhà lại rất đơn giản không hề phức tạp chút nào, trên thị trường hiện nay có nhiều các dòng máy sấy quần áo chất lượng tốt. Mỗi dòng lại có những ưu điểm nổi trội riêng. Một điều quan trọng không kém chính là cách sử dụng sản phẩm như thế nào, có đúng cách, đạt hiệu quả hay không…

Sử dụng máy sấy quần áo đúng cách đảm bảo an toàn

 

  • Bước thứ nhất, chuẩn bị sấy

Hiện nay, máy sấy quần áo trên thị trường hiện nay thường có 3 loại: máy sấy quần áo hình lồng tròn, máy sấy quần áo hình tủ, và máy sấy quần áo dạng hộp giống máy giặt. Trong bài viết trước đây, chúng tôi đã hướng dẫn người dùng cách so sánh máy sấy quần áo các bạn có thể tham khảo thêm.

***Chuẩn bị quần áo trước khi tiến hành công việc sấy:

+ Khi giặt quần áo bằng máy giặt, các bạn nhớ cho đầy đủ nước xả vải, chất tẩy và giặt sạch sẽ, sau đó mới cho vào máy sấy quần áo nhé.

+ Không cho quần áo có dính vật nhọn kim loại và có cao su vào máy sấy quần áo Electrolux để tránh tính trạng làm hỏng máy, quần áo có mùi khét. Ngoài ra, các chị em cũng lưu ý không nên cho quần áo có dính dầu mỡ vào máy sấy quần áo Electrolux. Khi sấy quần áo có dính dầu mỡ gặp nhiệt độ cao sẽ gây cháy nổ vô cùng nguy hiểm cho người sử dụng.

+ Quần áo sau khi giặt phải được vắt khô, tránh tình trạng còn nhỏ giọt nước gây chập điện rất nguy hiểm cho người sử dụng.

+ Bên cạnh đó, các chị em cũng lưu ý cần treo quần áo lên giá treo của máy sấy nhé.

  • Bước thứ 2, chọn chế độ sấy: 

Hiện nay, các máy sấy quần áo đa phần được thiết kế rất nhiều chương trình giặt phù hợp với từng loại vải giúp các chị em không lo bị hỏng quần áo khi cho vào máy sấy. Thông thường máy sấy quần áo có 3 chương trình sấy như sau:

+ Sấy tự động: đây là chương trình máy có thể tự nhận biết được độ khô ráo của các loại vải khác nhau rất thông minh.

+ Sấy các loại quần áo có chất liệu vải tổng hợp

+ Sấy các loại quần áo vải mỏng

Hơn nữa, máy sấy quần áo cũng có tính năng hẹn giờ sấy chẳng hạn như sấy trong khoảng 30 phút, 60 phút…để phù hợp với khối lượng quần áo người dùng cho vào.

  • Bước thứ 3, bật công tắc điện cho máy sấy 

Điều cuối cùng cần phải lưu ý là các bạn cần làm chính là bật công tắc điện và chọn thời gian sấy quần áo. Tiếp đó, phải nhớ kéo túi giữ hơi nóng cho thật kín và chờ khi nào hết thời gian thì máy tự ngắt và quần áo sẽ khô và có thể mặc được ngay sau khi để nguội tầm 3-5 phút nhé.

Sử dụng máy sấy quần áo đúng cách

 

+ Sấy khô quần áo với nhiệt độ sấy ổn định.

+ Máy sấy khô quần áo vô cùng thông minh giúp quần áo khô nhanh, chống nhăn và rất an toàn.

+ Có thể bảo toàn mùi hương của nước xả và độ mềm mại, đặc biệt thích hợp với gia đình có trẻ con với chu kì giặt liên tục hoặc thiếu không gian sân phơi.

+ Tiết kiệm điện và thời gian khi có thể sấy quần áo cùng một lúc.

+ Có thể được sử dụng như một giá treo quần áo tiện lợi, rất phù hợp với nhà chung cư, tập thể, nhà trọ thiếu không gian cho phơi đồ gia đình.

+ Tiết kiệm được thời gian, không gian và tiết kiệm tiền bạc cho mỗi gia đình khi sử dụng.

Hãy gọi điện ngay cho Maxbuy ngày hôm nay để nhận thật nhiều sự tư vấn từ chúng tôi, hi vọng với những gợi ý đó, gái đinh sẽ có quyết định chọn mua cũng như sử dụng máy sấy đúng cách đảm bảo an toàn hiệu quả. Liên hệ Hotline hoặc truy cập Website

Bài viết liên quan

Sản phẩm của MaxBuy.