Tổng hợp các chức năng của máy sưởi dầu

Nhờ có khả năng làm ấm nhanh, không gây khô da an toàn tuyệt đối mà máy sưởi dầu đã nhanh chóng làm hài lòng người tiêu dùng yêu sức khoẻ chỉ trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, máy sưởi dầu ngày càng có thêm nhiều cải tiến mới với những chức năng vô cùng tuyệt vời. Dưới đây Maxbuy Việt Nam sẽ giời thiệu một số chức năng ưu việt nhất.

Tổng hợp các chức năng của máy sưởi dầu

Hẹn giờ tắt

Máy sưởi dầu có chức năng hẹn giờ thông minh, khi đủ nhiệt độ máy tắt sẽ tự động tắt hoặc khi hết giờ đã hẹn sẵn từ trước để tránh trường hợp người dùng bỏ quên quạt gây quá nóng, hao điện…

Chức năng hẹn giờ của máy sưởi dầu

Chức năng hẹn giờ thông minh

Xem thêm: Máy sưởi dầu FujiE OFR4413

Quạt tản nhiệt

Một số máy sưởi dầu có quạt gió tản nhiệt rất hiện đại. Chiếc quạt sẽ đóng vai trò giúp lưu thông không khí trong phòng, khiến cho người sử dụng trong phòng kín cũng không cảm thấy ngột ngạt. Khi bật công tắc, hơi nóng sẽ từ từ bốc lên và lan tỏa trong phòng.

Khóa bảng điều khiển

Chức năng khóa bảng điều khiển đặc biệt quan trọng đối với các gia đình có con nhỏ. Khi khóa được kích hoạt, quạt sưởi sẽ không thay đổi hoạt động dù các bé có chạm vào bảng điều khiển, đảm bảo an toàn cho con.

Chế độ ECO tiết kiệm điện

Chế độ ECO tiết kiệm điện là chế độ tiết kiệm điện thông thường có trong các thiết bị điện trên thị trường hiện nay, giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ từ 5 đến 10% khi quạt sưởi dầu hoạt động, hạn chế chi phí sinh hoạt cho gia đình của bạn.

Tính năng an toàn

Ngoài những chức năng trên, quạt sưởi dầu còn tính năng tự ngắt khi quá nhiệt hay khi đổ ngã đảm bảo an toàn và giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Khi không sử dụng quạt sưởi có thiết kế góc cuộn dây rất an toàn không lo bị vướng dây điện hoặc côn trùng cắn…

Tính năng an toàn của máy sưởi dầu

Tính năng an toàn của máy sưởi dầu

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy sưởi dầu trong mùa đông này thì đừng quên lựa chọn các loại chức năng vừa kể trên dể đảm bảo an toàn khi sử dụng nhé.

Chúc bạn may mắn và thành công!

Xem thêm: Máy sưởi dầu Tiross TS-926-1

Bài viết liên quan

Sản phẩm của MaxBuy.