Xác nhận tin đồn đèn sưởi nhà tắm gây ung thư da chấn an tinh thần người tiêu dùng

Đã có tin đồn rộ lên rằng đèn sưởi nhà tắm sẽ gây ung thư da cho người sử dụng, vì ánh sáng của nó rất nóng và khô rát. Như chúng ta đã biết, đèn sưởi nhà tắm hiện nay đang sử dụng công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại. Công nghệ này có tác dụng rất tốt đến sức khỏe con người, tia hồng ngoại khi được chiếu vào da sẽ có công dụng lớn như làm cho cơ thể thoải mái, thư giãn, ngăn ngừa các bệnh về khớp, không gây khô da, làm đẹp da… Điều này đã được PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Bệnh viện Bạch Mai khẳng định: Đèn sưởi nhà tắm không có hại tới sức khỏe của trẻ.

Xác nhận tin đồn đèn sưởi nhà tắm gây ung thư da

 

Xác nhận tin đồn đèn sưởi nhà tắm gây ung thư da chấn an tinh thần người tiêu dùng

Theo nghiên cứu khoa học thì Ung thư da là một căn bệnh khả phổ biến hiện nay ở các nước gần xích đạo có khí hậu nắng nóng.Ung thư da gây ra bởi nhiều yếu tố như tiếp xúc quá nhiều, quá lâu với ánh nắng, hút thuốc, tiếp xúc với hóa chất, chất gây ung thư từ môi trường, bức xạ UV nhân tạo, lão hóa..

Vậy tại sao vẫn có tin đồn ” đèn sưởi nhà tắm gây ung thư da ” vì các bạn đã mua phải đèn sưởi nhái, không chính hãng (Để mua được đèn sưởi chính hãng bảo hành đầy đủ uy tín chất lượng cao mời vào website: maxbuy.com.vn). Khi bạn mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng, tất cả các sản phẩm đều đã được kiểm tra, thẩm định chặt chẽ về quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm và kiểm định độ an toàn cao. Còn sản phẩm hàng nhái, hàng giả trôi nổi trên thị trường không có nguồn gốc xuất xứ, không có kiểm định, vì thế nguy cơ cháy nổ cực cao. Hơn nữa, môi trường của phòng tắm khá ẩm ướt, nên sản phẩm nhái sẽ không đảm bảo về tuổi thọ, có thể bị nhiễm điện, chập điện, gây nguy hiểm tính mạng.

Ngoài chức năng sưởi ấm, đèn sưởi nhà tắm còn có tác dụng làm đẹp da. Nếu sử dụng hàng nhái, hàng giả, tuy có mang lại hơi ấm cho cơ thể, nhưng nó có thể làm khô rát da, thậm chí nếu lâu dài có thể gây ung thư da ( cách phân biệt hàng giả, hàng nhái.

Chính vì những nguy hiểm tiềm ẩn như vậy, khi mua đèn sưởi nhà tắm bạn nên chọn những thương hiệu lớn có uy tín trên thị trường, đã được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: Máy hút ẩm nhập khẩu tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Sản phẩm của MaxBuy.