Có thể bạn chưa biết: chế độ hút ẩm của máy điều hòa

Bài này tôi xin đưa ra một vài quan điểm theo cá nhân của tôi có lẽ không phải ai cũng biết tới chế độ hút ẩm của điều hòa. Vậy nên tôi xin tập trung bài viết vào việc phân tích chế độ hút ẩm của máy điều hòa.

Câu hỏi đặt ra: Chế độ hút ẩm của điều hòa sử dụng thế nào?

che-do-dieu-hoa

chế độ điều hòa

Đây là câu hỏi mà khi được hỏi tới hầu như không có ai biết!

Có rất người nhận định rằng điều hòa có tính 2 chiều thế nhưng điều hòa nó cũng chỉ tập trung vào chức năng chính của nó là điều hòa, xử lý nhiệt độ phòng. Với tính năng hút ẩm thì điều hòa hai chiều không chuyên về chức năng hút ẩm. Chính vì vậy, máy hút ẩm và điều hòa không khí hoạt động không hề giống nhau nên hiệu quả hút ẩm cũng khác nhau. Không thể sử dụng điều hòa không khí để thay thế cho máy hút ẩm và ngược lại. Tôi sẽ giải thích với các bạn sự khác nhau này.

Điều hòa hai chiều:

Đối với máy điều hòa hai chiều thì việc sử dụng nó bạn phải biết cách mới có những hiệu quả trông thấy với căn phòng điều hòa kín mít bạn sẽ thấy phòng rất nồm ẩm ướt nhất là với gia đình có con nhỏ sẽ dễ dàng mắc bệnh nếu không sử dụng tốt chế độ hút ẩm của điều hòa trước tiên bạn hãy chuyển sang chế độ hút ẩm ở đó trên tay khiển bạn chỉnh nhiệt độ lên cao nhất lưu ý nhé đừng để nhiệt độ thấp bởi nhiệt độ thấp điều hòa sẽ chuyển sang chạy lạnh, mà thời điểm mùa nồm thì nóng lạnh khá khó chịu bạn hãy để chế độ quạt gió tốc độ nhanh nhất chỉ trong khoảng 30 phút căn phòng của bạn sẽ kho ráo và những mầm bệnh do điều hòa sẽ không còn

Máy một chiều:

Máy hút ẩm là một thiết bị gia dụng có tính năng loại bỏ độ ẩm trong không khí, nhưng khác với máy làm lạnh thì thổi khí lạnh ra, máy hút ẩm lại hút ngược trở lại vào máy qua dàn lạnh, khi luồng không khí mang hơi nước và chạy qua dàn lạnh sẽ ngưng tụ lại thành nước, còn phần không khí còn lại sẽ được thoát ra phía ngoài. Hơi nước ngưng tụ và được chuyển vào ngăn chứa nước, sau đó được chuyển qua đường ống nước để thành nước thải.

Việc phân tích trên chắc hẳn là đã góp ích cho mọi người về kiến thức của máy điều hòa. Điều hòa và máy hút ẩm có những tính năng riêng biệt nhưng đồng thời cũng có những điểm chung. Tuy vậy, việc lựa chọn sử dụng loại thiết bị hút ẩm nào là hợp lý thì bạn nên xem xét thêm các yếu tố như địa điểm, thời gian, tài chính cũng như cả về kiến thức nữa nhé!

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc gián tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ cũng như tư vấn cho bạn tốt nhất có thể.

Trực tiếp: showroom số 13 – Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Gián tiếp: hotline 1900 9491

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm mà mình mong muốn!

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000