Loại máy hút ẩm công nghiệp nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Bạn có biết: công cụ, dụng cụ, thiết bị máy móc nào có tác dụng chống ẩm mốc, rỉ sét hữu hiệu quả cho các sản phẩm hàng hóa, vật dụng trong công xưởng hay trong một không gian rộng có diện tích lớn? Đó chính là máy hút ẩm công nghiệp. Thêm vào đó, máy hút ẩm cũng góp phần thêm nhiệt đến khu vực đang được tách ẩm để tiếp tục giảm độ ẩm tương đối của không khí xung quanh, tạo một môi trướng sống an toàn và trong lành hơn.

Công dụng của nó tốt như thế? Vậy sao lại không chọn ngay cho văn phòng bạn một chiếc máy hút ẩm công nghiệp nhỉ!

Sau khi đã tới nhu cầu cần mua bước tiếp đến là chuyển sang phần lựa chọn địa điểm mua. Việc lựa chọn địa điểm mua thì lại không hề đơn giản chút nào, đôi khi còn gây khó khăn cho người tiêu dùng.

Có cách nào để nhận biết được ở đâu bán loại máy hút ẩm công nghiệp này tốt nhất trên thị trường hiện nay hay không? Hãy cùng tôi tìm hiểu thêm các dấu hiệu nhận biết nhé!

Loại máy hút ẩm công nghiệp nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Trước tiên phải hiểu rằng máy hút ẩm công nghiệp được ứng dụng vào thực tiễn như thế nào?

Máy hút ẩm Fujie HM-6480EB

Các ứng dụng nổi bật cho máy hút ẩm giá rẻ công nghiệp bao gồm: lưu trữ không khí khô, kiểm soát độ ẩm trong phòng, luôn giữ cho không khí không quá nóng, phòng ngừa ngưng tụ trên bề mặt lạnh, chống ăn mòn. Qúa trình sấy khô được kết nối với các vật liệu hút ẩm và có khả năng khắc phục nhanh các tác động tăng độ ẩm do lũ lụt.

Điều thứ 2 là tiến hành phần loại máy hút ẩm công nghiệp

Máy hút ẩm công nghiệp gồm 4 loại sau:

1. Máy hút ẩm bằng thiết bị tách ẩm cuộn dây, độ ẩm ngưng tụ trong không khí vào cuộn dây và sau đó chuyển thành nước vào một ngăn chứa ẩm.

2. Máy hút ẩm giúp loại bỏ độ ẩm quá mức hiệu quả bằng cách lưu thông nước mát thông qua một hệ thống các cuộn dây và ống dẫn.

3. Máy hút ẩm công nghiệp với các cánh quạt hút ẩm chất liệu rắn, sử dụng bánh xe hoặc đĩa có bề mặt được bao phủ bằng chất hút ẩm chuyên ngành. Máy sưởi điện hoặc khí đốt thường được sử dụng để loại bỏ nước ngưng tụ mắc kẹt ở chất hút ẩm.

4. Phương pháp loại bỏ khác bao gồm hơi nước và nhiệt độ hệ số dương( PTC) nóng, tự điều chỉnh các thiết bị chống ẩm. Không giống như các máy hút ẩm công nghiệp khác, các thiết bị hấp thụ chất lỏng sử dụng các chất như clorua lithium để loại bỏ độ ẩm từ không khí.

Việc lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp như thế nào?

Lựa chọn các máy hút ẩm công nghiệp đòi hỏi phải có một phân tích các chi tiết sản phẩm.

– Khối lượng là lượng không khí đi qua máy hút ẩm.

– Độ ẩm tương đối là thước đo cửa lượng nước trong không khí tại thời điểm máy đang hoạt động.

– Tách ẩm là lượng hơi ẩm được lấy ra từ không khí đi qua máy hút ẩm.

– Nhiệt độ điểm sương là nhiệt độ mà tại đó không khí lạnh đi ở áp suất không đổi để đạt độ bão hòa. Thông thường điểm sương được đo bằng độ Fahrenheit( F).

Máy hút ẩm công nghiệp có sẵn một loạt các tính năng đặc biệt. Mỗi loại khác nhau bởi một số thiết bị modum và bộ vi xử lý.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay theo số hotline 1900 9491 để được tư vấn về sản phẩm máy hút ẩm nhé!

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000