máy hút ẩm dành cho gia đình

Do ảnh hưởng của điều kiện tự nhiên, biến đổi khí hậu nên những năm gần đây, thời tiết Việt Nam có nhiều thay đổi một cách tiêu cực. Mưa nhiều cộng thêm nồm ẩm là vấn đề khiến nhiều người phải lo ngại bởi nó không những ảnh hưởng tới nội thất, máy móc trong gia đình, doanh nghiệp mà còn tới sức khỏe nữa.

Để khắc phục hay đề ra giải pháp cho tình trạng trên, nhiều người đã chọn và sử dụng máy hút ẩm. Tuy vậy, kinh nghiệm về thiết bị hút ẩm này còn chưa cao. Để chọn được dòng sản phẩm phù hợp với từng không gian trong ngôi nhà thì chưa phải ai cũng biết. Sau đây là những nhân tố cần phải xem xét trước khi mua máy hút ẩm gia đình (máy hút ẩm dân dụng).

máy hút ẩm dành cho gia đình

Máy hút ẩm vật dụng không thể thiếu mỗi khi trời nồm

Máy hút ẩm vật dụng không thể thiếu mỗi khi trời nồm

Việc lựa chọn máy hút ẩm có công suất phù hợp hay kiểu dáng như thế nào là do nhu cầu sử dụng của mỗi người. Đó là điều quan trọng quyết định tới việc bạn sẽ chọn mua máy hút ẩm loại nào, giá cả bao nhiêu, chất lượng cũng như hãng sản xuất nào. Nhưng nhìn tổng quan thì bạn sẽ phải quan sát, hay chú ý tới những đặc điểm sau trước khi chọn mua máy:

– Độ ẩm hiện tại, độ ẩm cần thiết cần duy trì, diện tích và thể tích căn phòng mà bạn định đặt máy, các thiết bị trong nhà, các hàng hóa, diện tích của sổ, của ra vào, tần suất, thời gian đóng, mở cửa,… Máy có chế độ ngắt tự động khi đạt ngưỡng cho phép … Cách tốt nhất là bạn nên tìm người tư vấn cho vấn đề này. Bởi lẽ, để đạt được mục đích như mong muốn và đem lại hiểu quả cao thì điều đó hoàn toàn không đơn giản. Các nhà sản xuất máy hút ẩm còn kỳ công làm cho biểu đồ để giúp đỡ lựa chọn máy hút ẩm có công suất phù hợp, và khi mua, chắc chắn sẽ có nhân viên tư vấn – bạn sẽ nhận được nhiều điều bổ ích từ họ.

may-hut-am-edison-ed-12B

máy hút ẩm vân gỗ Edison ED-12b

– Bạn cần đo lượng nước có thể chiết xuất ra từ phòng trong 24 giờ. Bởi, các máy hút ẩm thường có bình chứa có dung tích nhất định, vì vậy bạn phải lựa chọn bình chứa phù hợp. Nếu bình chưa lớn hơn thì ok, nhưng nếu bình chứa nhỏ hơn máy sẽ ngưng hoạt động ngay khi bình chứa đầy nước. Tốt nhất là bạn nên đo lượng nước trong phòng. Hoặc bạn có thể chọn máy hút ẩm có vòi xả trực tiếp ra ngoài, nhờ vậy bạn sẽ không lo bình chứa đầy.

– Nên chọn lại máy có công suất lớn hơn công suất càn thiết để phòng xa 1 số trường hợp, điều kiện khách quan không thuận lợi. Khi sử dụng máy có công suất lớn sẽ giải quyết được các vấn đề phát sinh.

– Bạn nên xác định chính xác, máy hút ẩm bạn sử dụng cho căn phòng hay cả ngôi nhà. Nếu phòng lớn bạn nên ngăn nhỏ ra để lắp vài chỗ cần thiết, sẽ tiết kiệm hơn nếu bạn sử dùng máy hút ẩm cho phòng nhỏ.

– Nên chú trọng đến chi phí bảo dưỡng và bảo hành. Nên chọn các nhà cung cấp cho chính sách bảo hành tốt hoặc có lịch bảo dưỡng định kì miễn phí. Điều này sẽ tạo cho bạn cảm giác yên tâm và an toàn để có thể được bảo hành trong trường hợp sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu khi quảng bá.

Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm máy hút ẩm tại đây hoặc liên hệ qua hotline 1900 9491 và showroom số 13 – Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000