Những điều cần biết về máy hút ẩm công nghiệp

Những điều cần biết về máy hút ẩm công nghiệp

Có thể bạn chưa biết: thiết bị máy móc nào có tác dụng chống ẩm mốc, rỉ sét hiệu quả cho các sản phẩm, vật dụng trong công xưởng gia đình? Thiết bị gì mà lại tốt như vậy? Và tôi xin đáp đó là máy hút ẩm công nghiệp. Ngoài ra, máy hút ẩm cũng góp phần thêm nhiệt đến khu vực đang được tách ẩm để tiếp tục giảm độ ẩm tương đối của không khí xung quanh, tạo một môi trường sống an toàn và trong lành hơn.

Máy hút ẩm công nghiệp có ứng dụng như thế nào? Có những loại nào? Cách lựa chọn ra sao? Hãy đọc bài này để biết rõ hơn về máy hút ẩm công nghiệp nhé.

Máy hút ẩm Harison HD-504PS

Máy hút ẩm Harison HD-504PS

1. Ứng dụng máy hút ẩm công nghiệp

Các ứng dụng cho máy hút ẩm giá rẻ công nghiệp bao gồm: lưu trữ không khí khô, kiểm soát độ ẩm trong phòng, luôn giữ cho không khí không quá nóng, phòng ngừa ngưng tụ trên bề mặt lạnh, chống ăn mòn. Quá trình sấy khô được kết nối với các vật liệu hút ẩm và có khả năng khắc phục nhanh các tác động tăng độ ẩm do lũ lụt.

2. Máy hút ẩm công nghiệp gồm mấy loại?

Máy hút ẩm công nghiệp gồm 4 loại sau:

Thứ nhất: Máy hút ẩm bằng thiết bị tách ẩm cuộn dây, độ ẩm ngưng tụ trong không khí vào cuộn dây và sau đó chuyển thành nước vào một ngăn chứa ẩm.

Thứ hai: Máy hút ẩm giúp loại bỏ độ ẩm quá mức hiệu quả bằng cách lưu thông nước mát thông qua một hệ thống các cuộn dây và ống dẫn.

Thứ ba: Máy hút ẩm công nghiệp với các cánh quạt hút ẩm chất liệu rắn, sử dụng bánh xe hoặc đĩa có bề mặt được bao phủ bằng chất hút ẩm chuyên ngành. Máy sưởi điện hoặc khí đốt thường được sử dụng để loại bỏ nước ngưng tụ mắc kẹt ở chất hút ẩm.

Thứ tư: Phương pháp loại bỏ khác bao gồm hơi nước và nhiệt độ hệ số dương( PTC) nóng, tự điều chỉnh các thiết bị chống ẩm. Không giống như các máy hút ẩm công nghiệp khác, các thiết bị hấp thụ chất lỏng sử dụng các chất như clorua lithium để loại bỏ độ ẩm từ không khí.

3. Lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp thế nào?

Việc lựa chọn các máy hút ẩm công nghiệp đòi hỏi phải có sự phân tích chi tiết về sản phẩm. Chẳng hạn như:

– Khối lượng là lượng không khí đi qua máy hút ẩm.

– Độ ẩm tương đối là thước đo cửa lượng nước trong không khí tại thời điểm máy đang hoạt động.

– Tách ẩm là lượng hơi ẩm được lấy ra từ không khí đi qua máy hút ẩm.

– Nhiệt độ điểm sương là nhiệt độ mà tại đó không khí lạnh đi ở áp suất không đổi để đạt độ bão hòa. Thông thường điểm sương được đo bằng độ Fahrenheit( F).

Đó là các điều cơ bản bạn cần lưu ý khi mua sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp. Sau khi đã phân tích xong và bạn muốn tiến hành tới việc mua hàng. Điều hiển nhiên là sẽ lựa chọn mua máy hút ẩm giá rẻ ở đâu? Chắc hẳn là các bạn rất quan tâm phải không? Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900 9491 hoặc tới trực tiếp địa chỉ số 13 – Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội để mua được sản phẩm với giá rẻ nhất và chính hãng, đảm bảo chất lượng nhé.

Thân!

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000