Một vài tính năng của thiết bị hút ẩm mà người dùng phải biết

Một vài tính năng của thiết bị hút ẩm mà người dùng phải biết 

Sử dụng máy hút ẩm đúng cách

Hầu hết người sử dụng máy hút ẩm thường không hiểu hết các tính năng, cách sử dụng cũng như cách bảo quản sản phẩm. Để tận dụng tối đa ưu điểm của thiết bị chống ẩm này các bạn nên tìm hiểu về thật kỹ về tính năng của chúng.

máy hút ẩm gia đình

Tín hiệu đèn của máy hút ẩm

“Bình chứa của máy hút ẩm đa phần đều có dung tích hạn chế nên người tiêu dùng khi mua nên chọn loại máy hút ẩm có vòi xả trực tiếp hoặc máy có bình chứa có dung tích lớn để tránh phải đi đổ nước nhiều lần. Bên cạnh đó, cũng vì sản phẩm này phải thường xuyên tháo lắp để xả lượng nước ngưng tụ nên các gia đình nên chọn những loại máy có bình chứa dễ sử dụng, tháo lắp, đồng thời phải thường xuyên vệ sinh bình chứa, tránh để tích tụ vi khuẩn lâu ngày. Ngoài ra, máy hút ẩm sẽ an  toàn và bền bỉ hơn nếu được thiết kế với nhiều tiện ích thông minh đi kèm như: Tự động tắt khi đạt được độ ẩm thích hợp hoặc có tín hiệu đèn báo bình chứa đã đầy”.

bán máy hút ẩm tại hà nôi

Khay chứa nước trong máy hút ẩm

Hiện nay có rất nhiều loại máy hút ẩm, các bạn có thể tham khảo những mẫu máy hút ẩm mới cũng như 7 lưu ý khi sử dụng máy hút ẩm để đạt hiệu quả cao nhất.Theo kinh nghiệm của các chuyên gia điện máy, khi dùng loại máy hút ẩm, người sử dụng phải chú ý đến việc cài đặt độ ẩm cho phù hợp với không gian (từ 20 m2 đến 25 m2) và sức khỏe. Sở dĩ vậy là vì người dùng thường có thói quen tiết kiệm điện năng nên cài đặt mức hút ẩm thấp làm giảm tuổi thọ máy. Đồng thời, để vừa bảo vệ sức khỏe và máy móc, nhiều người đặt độ ẩm trong phòng dưới 50%, điều này rất có hại cho cơ thể con người do môi trường quá khô, dễ dẫn đến các bệnh về đường hô hấp.

Nguồn muamayhutamgiare

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000