Bị té khi mang bầu do trơn trượt và cách phòng tránh bằng thiết bị hút ẩm

Bị té khi mang bầu do trơn trượt và phòng tránh bằng thiết bị hút ẩm

Khi vào mùa mưa,đặc biệt là khoảng thời gian giao mùa thời tiết mưa phùn độ ẩm cao chắc hẳn ai cũng đều đã trải qua cảm giác đau điếng do bị ngã.Nhưng lại đặc biệt nguy hiểm những bà mẹ mang bầu vốn vụng về và đi lại khó khăn hơn người thường thì việc chẳng may ngã oạch một cái rất dễ xảy ra– lúc này cả gia đình và ngay chính bà mẹ không chỉ lo lắng cho mình mà còn lo cho chính đứa con của mình. Thế tại sao không sử dụng thiết bị hút ẩm để phòng tránh ngay từ bây giờ !

Đừng quá lo lắng

Thời tiết ẩm ướt,thiết bị trong nhà để lộn xộn, sàn nhà trông lúc nào cũng trơn trượt thì ngay cả người bình thường khỏe mạnh đi lại cẩn thận cũng không tránh khỏi bị ngã thì rất khỏ để bắt bà bầu không được hậu đậu,đi lại cẩn thận quả thật là không dễ , vì đây là cơ thể của các mẹ đang chuẩn bị dần dần cho sự chào đời của con, nhất là vào những tuần cuối cùng gần với ngày sinh nở chiếc bụng bầu phình to lên làm trọng tâm cơ thể bạn thay đổi, các khớp thì ngày càng lỏng lẻo hơn nên đi lại khó khăn và rất khó thăng bằng. Cùng với đó là người hay lơ mơ, đi những đôi dép trơn trượt trên nền nhà ẩm ướt thì rất dễ bị ngã…   Đa số mọi người đều lo lắng khả năng ảnh hưởng đến thai nhi, nhưng theo nghiên cứu của các nhà khoa học đa số các cũ ngã do trơn trượt không có vấn đề gì ảnh hưởng nghiêm trọng.

Bà bầu bị té và phòng tránh bằng thiết bị hút ẩm

Thời tiết ẩm, sàn nhà trơn trượt các bà bầu rất dễ bị té

Trong thời kỳ mang thai, chiếc bụng của các mẹ có khả năng đối phó với các tình huống nguy hiểm cho bé như: bé được giấu sâu và bao bọc trong dịch ối giúp cho khả năng chịu lực của mẹ tăng lên, đi kèm với đó tử cung có thành dày hơn và thêm vào là khoang bụng của các bà bầu có rất nhiều xường và cơ.Chỉ có những cú ngã rất mạnh mới có thể tác động và phá bỏ được những hàng rào bảo vệ đó làm ảnh hưởng đến thai nhi mà thôi.

Nhưng không nên chủ quan mà hãy bảo vệ bằng thiết bị hút ẩm

Tuy nhiên, các bạn vẫn không được chủ quan vì sức khỏe của bà mẹ và thai nhi hết sức quan trọng, chúng ta không thể lường trước được mọi điều có thể xảy ra.Các cụ xưa đã nói : “ Phòng bệnh còn hơn chữa bệnh “ nên hãy đi đứng cẩn thận và tránh cho sàn nhà bị ẩm ướt, nguyên nhân chính gây nên những cú té. Phòng bằng cách nào ??? Hiểu vấn đề đó, Maxbuy.vn đã cho ra đời dòng sản phẩm thiết bị hút ẩm để giúp giảm độ ẩm trong nhà, nhà khô thoáng hơn, không còn tình trạng ẩm ướt luôn quanh bạn nữa.

Thiet-bi-hut-am-maxbuy

Thiết bị hút ẩm giúp bảo vệ mẹ và bé

Đồng thời,khi nấu ăn tắm rửa độ ẩm tăng cao cũng nên sử dụng thiết bị hút ẩm để tránh trơn trượt cho các mẹ. Ngoài tận dụng tính năng của thiết bị hút ẩm, bạn cũng nên chọn những giày đề bằng, thoải mái,tránh đi những đôi giày cao gót dễ ngã và sắp xếp các thiết bị trong nhà gọn gàng để đi lại được dễ dàng,đăc biệt là cẩn thận khi lên xuống cầu thang. Đừng vì một phút bất cẩn mà để các mẹ và bé gặp nguy hiểm, hãy luôn sẵn sàng phòng tránh với thiết bị hút ẩm !    

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000