Nên chọn máy sưởi dầu cho mùa đông đúng hay sai?

       Theo như dự báo thời tiết, ngày mai 3/12/2015 rét đậm ở các vùng miền Bắc và Bắc trung bộ. Bạn sẽ bảo vệ sức khỏe cá nhân và gia đình như thế nào? Không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để sắm cho mình 1 chiếc điều hòa 2 chiều phải không? Nhiều người sử dụng đèn sưởi halogen. Tuy nhiên những đánh giá phản hồi rằng loại thiết bị sưởi ấm này khá khô da.

      Bạn thấy trên thị trường đang xuất hiện nhiều sản phẩm máy sưởi dầu với số tiền tương đối nhiều đối với bạn, và bạn đang nghĩ nhất thiết phải có máy sưởi dầu không. Bởi nhà bạn đã có chăn ấm nệm êm rồi thì máy sưởi làm gì? ….
Nếu bạn nghĩ vậy thì chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn công dụng của máy sưởi dầu để bạn khẳng định xem ” nên chọn máy sưởi dầu cho mùa đông đúng hay sai”.
419_may_suoi_dau_tiross_11_thanh_ts920

      Sản phẩm máy sưởi dầu được sử dụng nhiều trong mùa đông, bởi sản phẩm này với tác dụng sưởi ấm trong mùa đông, máy sưởi dầu đã có thể xóa tan được hơi nước trong không khí, không khí trong phòng bạn sẽ khô phòng tránh được nấm mốc và đặc biệt là mùi khó chịu từ quần áo do ẩm mốc gây ra.

Hơn nữa, máy sưởi dầu với chức năng làm ấm một cách nhanh chóng chính vì thế máy sưởi dầu được người sử dụng lựa chọn để sưởi ấm. Chỉ sau vài phút bật lên không khí lạnh trong nhà bạn sẽ biến mất, bạn sẽ dường như không còn cảm thấy cái lạnh của mùa đông hiện hữu trong nhà bạn nữa.
Không những thế sản phẩm này còn có một ưu điểm đó là sưởi ấm nhưng tuyệt đối không gây ra khô da, đây là sản phẩm thân thiện với trẻ nhỏ và cả những người già cả nữa đấy.

Máy sưởi dầu Nonan

Máy sưởi dầu 

    Nếu bạn còn băn khoăn là sản phẩm này sẽ gây ra mùi khó chịu trong không khí thì bạn yên tâm nhé, sẽ chẳng có mùi đó đâu, bởi dầu được sử dụng trong hộp kín hoàn toàn, chỉ để quay vòng nhiên liệu thôi, bạn sẽ không phải thay dầu cho máy đâu nhé, máy sưởi dầu sẽ được chạy hoàn toàn bằng điện. quả là rất tiện lợi phải không.

    Bạn băn khoăn giá máy sưởi dầu như thế nào? Maxbuy xin đưa ra các mức giá chỉ từ 1,5 triệu đến hơn 2 triệu. Bạn hoàn toàn có thể mua để sử dụng cho nhiều mùa đông.

Để được tư vấn trực tiếp, bạn hãy gọi tới Hotline: 19009491 . Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy sưởi dầu

 

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000