Những lợi ích không ngờ của máy sưởi dầu

    Máy sưởi dầu là một trong những thiết bị không thể thiếu trong những gia đình miền Bắc, đặc biệt là vào những đợt rét đậm như hiện nay. Sản phẩm này không chỉ mang lại cảm giác ấm áp trong những ngày rét đậm, giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, mà còn có nhiều công dụng không ngờ tới.

    Không giống như các loại đèn sưởi, làm nóng bằng các bóng đèn Halogen và đốt nóng không khí, chiếc máy sưởi dầu bên trong có dầu sẵn được gắn chặt bên trong các thanh nhiệt bằng sắt vì vậy nó không đốt nóng oxi trong không khí, gây ra các hiện tượng đau đầu, chóng mặt do thiếu không khí. Sử dụng loại máy này thường không gây khô da cũng như không ảnh hưởng tới hệ hô hấp như dùng các loại đèn sưởi khác. Vì vậy, đây là loại máy được sử dụng nhiều nhất trong các gia đình, đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

 Lợi ích không ngờ của máy sưởi dầu

    Sản phẩm này có thể làm tăng khoảng 10 độ C trong phòng của bạn với điện tích khoảng 10-25m2. Tuy nhiên đây lại là sản phẩm rất an toàn, không dễ gây cháy nổ như những hệ thống sưởi khác vì vậy rất thuận tiện và an toàn khi bật máy vào ban đêm và lúc ngủ. Đặc biệt, nhiều loại máy sưởi dầu cao cấp có khả năng hẹn giờ rất tiện dụng. Bạn có thể bật máy trước khi đi ngủ và hèn giờ tắt vào sáng hôm sau, như vậy bạn sẽ không lo lắng vì quên không tắt máy trước khi đi làm, hoặc bạn có thể hẹn giờ để máy hoạt động trước khi bạn trở về phòng 10 đến 20 phút để đảm bảo nhiệt độ phòng ấm áp khi bạn vừa đặt chân vào.

    Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tăng giảm thời gian, nhiệt độ phù hơp cho gia đình mình bằng nút điều chỉnh dễ dàng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Hầu hết các loại máy này đều có Rơ-le cảm biến nhiệt tự động giúp máy tự động ngắt khi nhiệt độ quá cao, đảm bảo an toàn cho máy và có thể tự hoạt động trở lại khi nhiệt độ hạ xuống mức bình thường.

    Nhiều lại máy sưởi đa công dụng với những tính năng rất hữu ích đi kèm như sấy quần áo và được trang bị cả những giàn phơi thông minh, giúp áo quần của bạn khô nhanh trong những ngày ẩm ướt. Đây là tiện ích đi kèm được rất nhiều người yêu thích bởi không khí lạnh tại miền Bắc thường đi kèm với mưa và ẩm khiến cho áo quần không khô nhanh được, là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc. Máy sưởi dầu lúc này có tác dụng làm khô rất hữu hiệu và ngăn chặn sự phát sinh của vi khuẩn, virus, giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

   Loại máy này không chỉ tiện ích và chất lượng mà còn rất tiết kiệm. Các loại sản phẩm này sử dụng công nghệ hiện đại nên không cần phải thay dầu. Ngoài ra, các loại máy sưởi dầu cao cấp thường rất bền hoạt động ổn định, ít trục trặc, hỏng hóc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng không cần phải thay dầu  giúp bạn tiết kiệm cho phí tốt nhất. Trong những danh sách các loại máy sưởi, dòng máy sưởi dầu tiross được lựa chọn khá nhiều.

   Khách hàng có nhu cầu, xin liên hệ tới Maxbuy (hotline: 1900.9491) để được sở hữu sản phẩm máy sưởi dầu chính hãng với chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000