1 số điểm đáng lưu ý khi mua máy hút ẩm

 Qua tết, cũng là lúc mà thời tiết bắt đầu chuyển mùa, những cơn mưa rải rác suốt ngày đêm, độ ẩm không khí tăng cao gây ẩm ướt khó chịu cho con người. Với máy hút ẩm, ngôi nhà bạn sẽ trở nên khô thoáng và thơm mát hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có quá nhiều các loại máy hút ẩm dân dụng khác nhau, người dùng khó có thể lựa chọn được. Vậy, yếu tố nào tạo nên một máy hút ẩm tốt? Đây cũng chính là một số điểm đánglưu ý khí mua máy hút ẩm mà bạn cần biết:

–    Công suất: Nên lựa chọn các loại máy có công suất lớn, tốt nhất là lớn hơn công suất cần thiết hiện tại của bạn, vì đôi khi sẽ có những nhu cầu mà chúng ta không thể lường trước được.

–    Cần xác định rõ nhu cầu của mình, máy sẽ được sử dụng tại đâu? Cho phòng nhỏ hay cả ngôi nhà, cho nhà kho hay văn phòng, cửa hàng.

Thường xuyên-đo-độ-ẩm-bằng-các-máy-có-chức-năng-hút-ẩm

–   Trước khi có ý định chọn mua sản phẩm, bạn cần phải biết được độ ẩm cần thiết phải duy trì trong phong là bao nhiêu. Căn phòng cần hút ẩm là loại phòng như thế nào, là phòng kín hay phòng mở, phòng có nhiều cửa sổ hay không, Tốt nhất nên chọn các loại máy có chế độ bật ngắt tự động khi độ ẩm trong phòng đạt mức cho phép. Đồng thời, nhờ nhân viên tư vấn chi tiết về sản phẩm để có thể nắm bắt rõ nhu cầu sử dụng từ đó đưa ra quyết định và sự lựa chọn sáng suốt.

–   Các loại máy hút ẩm thường có dung tích chứa lượng nước sau một thời gian hút vào. Vì vậy, tùy theo không gian mà bạn sử dụng thì nên lựa chọn những loại máy có bình chứa phù hợp, đặc biệt chú ý khi bình chứa nước đầy thì máy sẽ ngưng quá trình sử dụng.

–   Một lưu ý nữa, đó là khi mua sản phẩm bạn cần phải quan tâm đến vấn đề bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm. Nên lựa chọn các đơn vị có chính sách này tốt và là đơn vị uy tín trên thị trường. Từ đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm, đồng thời nếu sản phẩm có vấn đề gì sẽ được đơn vị cung ứng trực tiếp tư vấn và hỗ trợ ngay.

Với phương châm luôn luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy hút ẩm chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM  

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – TP Hà Nội 

Điện thoại: 04 6285 4021 – 04 6266 3665

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

 

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000