Bật mí 3 loại máy hút ẩm giá rẻ chất lượng nhất cho gia đình

Mùa nồm ẩm năm nay đến muộn hơn, nhưng được dự báo là sẽ kéo dài hơn những năm trước. Gia đình bạn đã chuẩn bị gì để đối phó với thời tiết ẩm ướt này chưa. Không khí ẩm chính là điều kiện lý tưởng cho sự phát sinh của những vi khuẩn, virus gây bệnh và nấm mốc gây hại. Thời tiết ẩm ướt rất có hại cho sức khỏe cũng như cho những đồ điện tử, đồ gỗ giá trị trong gia đình bạn.

Vì vậy việc sử dụng máy hút ẩm trong thời điểm này là rất cần thiết, giúp bảo vệ đồ vật giá trị trong nhà không bị ẩm mốc hay hỏng hóc. Tuy nhiên, bạn không muốn đầu tư một số tiền quá lớn cho vật dụng này, mặc khác, bạn vẫn cần một chiếc máy chất lượng và bền để dùng được trong nhiều năm. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 loại máy giá rẻ với chất lượng tốt nhất cho gia đình.

máy hút ẩm

1. Felix FD 250

Với giá thành chưa đến 2 triệu (giá gốc là 1,8 triệu), máy hút ẩm Felix FD 250 được dùng  trong các tủ bảo quản từ 1m3 trở lên,  dùng để bảo quản thiết bị quang học, điện tử, phụ tùng thay thế, đồ đạc giá trị, v.v… Thay vì mua những chiếc tủ hút ẩm đắt tiền, bạn có thể chọn lựa Felix FD 250 để bảo quản máy anh, đồ điện tử, ưu điểm của máy so với tử hút ẩm là tiết kiệm hơn rất nhiều, lại rất cơ động. Ngoài bảo quản tủ đồ, bàn còn cò thể dùng máy để ẩm trong xe ôtô (tránh hiện tượng phát sinh mùi, hôi hoặc mốc đặc biệt vào những ngày ẩm hay khi xe ít sử dụng). Đặc biệt, hiện nay Maxbuy đang có chương trình giảm giá cho sản phẩm này, từ 1,85 triệu, máy hiện giờ chỉ còn 1,59 triệu đồng. Nếu bạn đang cần một chiếc máy hút ẩm tiện ích, đa năng, vừa có thể hút ẩm trong xe oto vừa trong tủ để đồ thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 máy hút ẩm

2. Jacon HM-14EC

Jacon HM-14EC là sản phẩm máy hút ẩm chính hãng Jacon, được nhiều gia đình Việt Nam tin tưởng sử dụng. Có giá thành tương đối bình dân (giá gốc chỉ 3,890,000đ), máy Jacon HM-14EC được nhiều người tin dùng nhờ chất lượng ổn định, hiệu quả sử dụng tốt và độ bền cao.  Máy hoạt động dựa trên nguyên lý hút ẩm ngưng tụ lạnh nhờ sử dụng máy nén lạnh, máy vận hành tự động hoàn toàn, công suất hút ẩm lên đến 14 lít /24 giờ (ở điều kiện 30oC, 80%), phù hợp với

máy hút ẩm

3. Aikyo AD-14B

Có giá thành chỉ 3.800.000 đ, máy hút ẩm cao cấp Aikyo AD-14B được khá nhiều người lựa chọn. Đầy là dòng máy chính hãng của Aikyo, đảm bảo về độ bền và chất lượng nhưng lại có giá thành rất khiêm tốn. Máy có công suất 14 lít/24 giờ (ở điều kiện 30oC, 80%), máy có cảm biến ẩm kiểu cơ với núm xoay, có thể điều chỉnh đến độ ẩm lý tưởng. Vì vậy loại máy này vừa có thể sử dụng cho gia đình, trong phòng ngủ, phòng khách, kho chứa đồ đạc, vừa có thể sử dụng trong thí nghiệm, máy tính, bệnh viện…

máy hút ẩm

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000