Điểm khác biệt của máy hút ẩm FujiE HM-620EB

Với một quốc gia có độ ẩm không khí cao như Việt Nam, sẽ thật khó chịu với thời tiết nồm ẩm như vậy, bởi khi đó, không chỉ ngôi nhà của bạn sẽ luôn bị ẩm thấp và bốc mùi khó chịu, mà ngay cả những đồ dùng trong gia đình bạn hay ngay trong các kho hàng bến bãi bỗng nhiên bị xuống cấp và giảm chất lượng. Thật may mắn, máy hút ẩm đã ra đời và giúp đỡ cho bạn giải quyết tình trạng này.

máy hút ẩm nhập khẩu

Hiện nay có khá nhiều các loại máy hút ẩm được sản xuất nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Nhưng Fujie có lẽ vẫn là thương hiệu đang được người dùng quan tâm nhất hiện nay. Bởi Fujie là loại máy hút ẩm hiện đang được sử dụng nhiều trong các kho bảo quản nhất là các kho đựng sản phẩm khô, kho đựng giấy tờ, sổ sách… Với Fujie, chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo ngại bất cứ điều gì, vì mọi thứ sẽ luôn trong tình trạng khô thoáng và thơm mát, không thể nào xuất hiện được tình trạng ẩm ướt hay bốc mùi khó chịu  như trước đó nữa.

Nhắc đến thương hiệu Fujie, chắc chắn người dùng sẽ phải nhắc đến máy hút ẩm FujiE HM-620EB vì đây hiện đang là một trong số những sản phẩm nổi tiếng của hãng.

Là dòng máy cơ và đặc biệt có công suất hút ẩm cao đạt tới 20 lít/ ngày. Máy dễ dàng di động và có tính thẩm mỹ cao. Đây chính là điểm lợi thế hơn của dòng sản phẩm này so với các sản phẩm cùng loại khác hiện đang có mặt trên thị trường.

Với công suất tối đa yêu cầu là 420W, không khí lưu hành là 110m3/h, bồn chưa nước thải công suất đạt 6 lít, thoát nước liên tục và có hệ thống bảo vệ nén khí. FujiE HM-620EB tự tin đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Với phương châm luôn luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy hút ẩm chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM  

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – TP Hà Nội 

Điện thoại: 04 6285 4021 – 04 6266 3665

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000