Khô thoáng hơn cùng máy hút ẩm dân dụng EDISON

     Trong không khí rộn ràng của mùa xuân, mùa của vạn vật sinh sôi nảy nở thì đây cũng chính là thời điểm của những cơn mưa phùn kéo dài, không khí trở nên ẩm thấp. Điều này làm cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu khi ngôi nhà của bạn bị đổ mồ hôi, gây ra những mùi khó chịu. Đây chính là thời điểm mà máy hút ẩm dân dụng được lựa chọn đưa vào sử dụng cho ngôi nhà của bạn.

    Với nhiều loại máy khác nhau, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của từng gia đình. Maxbuy cung cấp các loại máy hút ẩm với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Máy hút ẩm dân dụng EDISON là một trong số những sản phẩm đó.

Với EDISON – độ ẩm trong nhà bạn sẽ luôn được duy trì ở mức tối ưu, đảm bảo sức khỏe cho con người và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi sử dụng thiết bị này.

Máy hút ẩm dân dụng EDISON ED 12B được sử dụng trong các phòng khách có diện tích nhỏ hay phòng ngủ trong gia đình,…  Máy có khả năng ngưng tụ lạnh nhờ sử dụng máy nén lạnh tạo không khí khô. Đặc biệt, máy không sử dụng CFC có hại cho môi trường, tự động phá băng, có đèn báo khi nước đầy bồn chứa và đặc biệt sẽ dễ dàng di chuyển nhờ bánh xe.

Máy hút ẩm Edison ED-12B

Máy hút ẩm dân dụng EDISON ED 16B được sử dụng trong các gia đình và văn phòng, trong các kho bảo quản giữ cho thiết bị, vật dụng không bị ẩm mốc. Máy giúp hút ẩm tạo cho căn phòng của gia đình bạn luôn khô thoáng, không có mùi ẩm mốc.

Máy hút ẩm Edison ED-16B

Máy hút dân dụng EDISON ED 27B  với công suất hút ẩm: 27 lít/24 giờ (ở điều kiện 30oC, 80%), công suất điện tiêu thụ: 480W đảm bảo cho ngôi nhà của bạn sẽ luôn được khô thoáng và thơm mát.

máy hút ẩm Edison ED-27B

    Với phương châm luôn luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy hút ẩm chính hãng, chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM 

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – TP Hà Nội

Điện thoại: 04 6285 4021 – 04 6266 3665

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

Xem thêm: Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000