Mách nhỏ mẹo giúp quần áo bạn luôn thơm tho ngày nồm

     Với những ngày ẩm ướt, quần áo của bạn luôn trong tình trạng ẩm, thậm chí là bốc mùi khó chịu, điều này làm bạn vô cùng băn khoăn không biết phải làm sao để xử lý tình huống này.

1-8449-1418202619

    Chắc chắn, ẩm mốc sẽ chẳng ai là người mong muốn nó cả, bởi nó là hiểm hỏa của các căn bệnh nguy hiểm gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và những người thân trong nhà bạn.

Xin mách nhỏ một số mẹo giúp bạn giải quyết tình trạng và bài toán khó khăn này:

+ Hãy giặt và bảo quản quần áo đúng cách: Với những quần áo cất trữ theo từng mùa, bạn nên giặt thật sạch, phơi thật khô, sau đó bọc trong túi ni lông như thế quẩn áo sẽ không thể bị ẩm trở lại được. Còn với những loại quần áo sử dụng thường xuyên được bạn cất trong tủ, hãy giặt quần áo thật sạch sẽ, khi giặt nên sử dụng các loại nước xả vải để quần áo của bạn có thể lưu được hương thơm và mềm mại hơn, quần áo chỉ được mang cất vào tủ khi quần áo đã thật khô. Nếu như dài ngày không sử dụng bạn nên mang ra nắng phơi lại để đảm bảo không xuất hiện nấm mốc đáng ghét khó chịu.

vi41Q

+ Nên sử dụng các loại hạt hút ẩm: loại hạt này sẽ giúp tủ quần aaos của bạn luôn được khô thoáng, nhất là hạn chế độ ẩm trong tủ khi mùa nồm ổm đến và độ ẩm không khí tăng cao.

+ Hãy thử dùng các loại vỏ trái cây như cam , quýt…: cho vỏ trai cây các loại này vào trong tủ, tinh dầu trong vỏ cam quýt giúp ngăn chăn khá hiệu quả được mùi hôi phát ra trong tủ.

1376087589-a3

+ Sử dụng các loại túi thơm: nên chọn các loại túi thơm được làm từ thảo dược, vì ngày nay có rất nhiều các loại túi thơm được làm từ các chất hóa học khá là độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Với túi thơm thảo dược, chúng vừa có tác dụng bảo vệ sức khỏe đồng thời lại có thể hút được ẩm, giúp bạn có được một không gian thoải mái và dễ chịu.

1325912000_túi thơm trái tim

+ Dùng các loại máy hút ẩm

dùng máy hút ẩm có lợi ích gì

     Dù có điều kiện hay không, bạn nên xem xét lựa chọn cho nhà mình một chiếc máy hút ẩm cỡ vừa hoặc nhỏ để hút ẩm cho căn phòng của bạn. Bởi, với một đất nước nhiệt đới như Việt Nam hiện nay, nồm ẩm luôn là tình trạng thường xuyên xảy ra như cơm bữa, sẽ thật khó chịu và chẳng biết phải làm sao khi tình trạng này xuất hiện. Một chiếc máy hút ẩm trong nhà, mọi thứ sẽ luôn được khô thoáng, cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và dễ chịu hơn. Từ đó quần áo trong nhà bạn cũng sẽ trở nên thơm tho và sạch sẽ hơn.

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000