Những nguyên tắc vàng khi sử dụng máy sấy quần áo

      Máy sấy quần áo cũng như tất cả các loại đồ điện, đồ gia dụng khác trong gia đình, nếu bạn muốn máy hoạt động tốt với hiệu suất sử dụng cao và độ bền lớn. Vì vậy, chúng tôi đưa ra một số nguyên tắc sau đây – có thể coi là những nguyên tắc vàng khi sử dụng sản phẩm này.

may_say_quan_ao_sunhouse_nhap_khau_shd2616

–         Dùng đúng mục đích: bạn chỉ nên dùng chiếc máy sấy quần áo của bạn với đúng mục đích của nó trừ khi máy được trang bị thêm các chức năng khác.

–         Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và thực hiện đúng theo hướng dẫn này: bạn hãy nhớ rằng, nhà sản xuất chính là nguồn thông tin uy tín nhất bởi họ hiểu sản phẩm của mình hơn cả. Vì vậy, trong mọi trường hợp, với mọi sản phẩm, nguồn thông tin đầu tiên bạn cần tham khảo chính là hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất chứ không phải là tư vấn của người khác.

–         Lựa chọn loại máy sấy quần áo phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Bạn hãy tính toán số người trong gia đình để chọn loại máy sấy có công suất tương đương. Bạn nên chọn cho mình loại máy có công suất cao hơn nhu cầu sử dụng thực tế, như vậy máy không phải hoạt đông quá tải và hết công suất, má sẽ bền và sử dụng được lâu hơn

–         Hạn chế để máy ở nơi ẩm ướt, tránh để nước giọt vào máy. Khi sử dụng máy, bạn nên vắt kỹ quần áo trước khi sử dụng: máy sẽ hoạt động tốt hơn, đỡ mất thời gian cũng như tiết kiệm điện hơn khi bạn vắt kiệt nước khỏi quần áo trước khi sử dụng máy. Nếu gia đình có máy giặt, tốt nhất bạn nên dùng chế độ vắt của máy giặt trước khi sấy quần áo.

–         Phân loại quần áo: Trước khi giặt và sấy quần áo bạn nên phân loại quần áo thành đồ dày hay mỏng để giặt và chọn chế độ sấy thích hợp. Như vậy sẽ dễ dàng thiết lập thời gian sấy quần áo đồng bộ hơn. Ví dụ như đồ dày, nặng thì lâu khô nên cần thời gian sấy lâu hơn; đồ nhẹ, mỏng thì thời gian sấy sẽ nhanh hơn, tránh để quần áo lẫn lộn khiến thời gian khó đặt mà quần áo loại nhẹ mỏng lại khô quá hóa giòn còn quần áo dày nặng lại vẫn còn chưa khô đều. Trong trường hợp có cả đồ dày và đồ mỏng cùng sấy bạn có thể chọn cách sau: thiết lập thời gian đủ để đồ mỏng khô rồi mang ra ngoài, tiếp tục thiết lập thêm một khoảng thời gian nữa để quần áo dày tiếp tục được sấy khô.

–         Không dùng máy trong thời gian quá lâu. Các loại máy sấy quần áo có nhiệt độ sấy lên đến 70 – 80oC  nên nếu bạn để máy hoạt động quá lâu sẽ rất nguy hiểm.

–         Giữ máy ở xa tầm với của trẻ em: như đã nêu trên, khi hoạt động máy có nhiệt độ cao nên rất dễ gây bỏng cho trẻ em.

–         Bảo quản máy nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời hay nước mưa.

–         Nếu bọc máy bị bẩn, bạn có thể giặt bằng tay với nước sạch dưới 30oC

Gọi ngay Hotline 1900 9491 để được tư vấn chọn mua các loại máy sấy quần áo chính hãng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Xem thêm: Tủ sấy quần áo cứu cánh những ngày mưa ẩm

 

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000