Tại sao nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp trong sản xuất?

Ngày này cùng  với sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa, máy hút ẩm được sử dụng nhiều hơn trong các ngành sản xuất như ngành da giày, may mặc, y tế, cơ khí, điện tử, thực phẩm…Vậy tại sao cần phải sử dụng máy hút ẩm công nghiệp trong sản xuất?

Lý do nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp trong sản xuất

Như chúng ta đã biết đặc thù của khí hậu tại Việt Nam là nền khí hậu nhiệt đới gió mùa lượng mưa trong năm cao và mang theo nhiều hơi nước, do đó khiến độ ẩm trong không khí khá lớn. Đặc biệt một số khu vực của nước ta như miền trung và miền bắc khi vào những tháng đầu năm đó là thời điểm giao mùa đông sang xuân luôn là thời kỳ cao điểm của loại hình thời tiết này kiểu trời “nồm” độ ẩm luôn ở mức cao có khi tới bão hòa. Độ ẩm trong không khí cao như vậy kết hợp với mưa nhiều đã gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt và sản suất. Đặc biệt với loại hình khí hậu này nó đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm trong sản suất cũng như gây khó khăn cho việc bảo quản mọi thành phẩm như các thiết bị máy móc thực phầm, đồ điện tử, đồ khô thủy hải sản, các sản phẩm đồ gỗ, các sản phẩm trong ngành may mặc, ngành chế biến y dược , hoặc trong phòng thí nghiệm, thiết bị trong quân đội thậm chí là ở cả trong các bệnh viện, phòng khám …

may-hut-am-cong-nghiep-fujie-hm6120eb-02

Với đặc thù thời tiết như ở nước ta  đã có rất nhiều đơn vị sử dụng thiết bị điều hòa không khí để giảm sự xậm nhập của hơi nước trong không khí tới quá trình sản xuất, bảo quan của đơn vị mình, tuy nhiên giải pháp này lại chưa mang lại hiệu quả mong muốn bởi đây không phải là một thiết bị chống ẩm chuyên nghiệp bởi thiết bị điều hòa không thể ngưng tụ để giải thoát toàn bộ hơi nước có trong không khí theo ý muốn của bạn mà nó chỉ có thể khống chế độ ẩm được ở mức từ 60% đến 70%, mà trong khi đó có rất nhiều sản phẩm lại chỉ có thể bảo quản được ở mức độ ẩm rất khắt khe chỉ nằm trong khoảng từ 30% đến 40% như bột cà phê, hạt tiêu, hạt điều…Chính vì thế nếu như không có sự hỗ trợ của máy hút ẩm công nghiệp nhất là những khi trời nồm ẩm thì mọi sản phẩm, thiết bị, đồ đạc của bạn có thể sẽ bị ẩm mốc và nhanh cũ kỹ, không đủ tiêu chuẩn về chất lượng trước khi xuất khẩu.

Vậy câu hỏi đặt ra là nên dùng loại máy hút ẩm công nghiệp nào?

Máy hút ẩm công nghiệp nào phù hợp?

Ngày nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các loại máy hút ẩm công nghiệp với sự đa dạng về mẫu mã và cách sử dụng, việc chọn 1 chiếc máy hút ẩm công nghiệp tốt đôi khi lại là bài toán đối với những người sản xuất.

Dòng sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp được nhiều doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp tại các tỉnh thành trên cả nước tin tưởng và lựa chọn nhất đó là hút ẩm công nghiệp thương hiệu FujiE. Máy hút ẩm công nghiệp FujiE được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản công suất hút ẩm lớn, mẫu mã đa dạng phong phú phù hợp cho mọi không gian. Sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp FuijE có thời gian bảo hành lên tới 2 năm sử dụng, đồng thời hãng FujiE hàng năm đều có dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng máy hút ẩm tận nơi trên toàn quốc và hoàn toàn miễn phí.

Maxbuy Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp FuijE được nhập khẩu từ Nhật Bản

Ngay hôm này hãy gọi cho Maxbuy để được tư vấn và đặt ngay 1 chiếc máy hút ẩm chất lượng với giá rẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM  

Địa chỉ:

MIỀN BẮC: 13 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 1900 9491– 04 628 54021 – Fax: 04 6285 4023

MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 1900 9491– 08 3511 1078

 

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000