Nguyên lý cấu tạo chính của máy hút ẩm

Máy hút ẩm được xem là giải pháp hàng đầu bảo vệ sức khỏe gia đình trong những ngày nồm, ẩm. Thời tiết thay đổi kéo theo những cơn gió lạnh, nóng ẩm mưa nhiều, hơi nước ngưng tụ gây nên cảnh nền nhà trơn trượt, đồ dùng gia đình ẩm ướt, nấm mốc sinh sôi  nhanh chóng gây nên những bệnh cảm cúm khó chữa. Chỉ với một chiếc máy hút ẩm dân dụng thông thường bạn có thể giải quyết được hết những thắc mắc đó.

su-dung-may-suoi-dau-co-an-toan-khong-cho-nguoi-dung2

Nguyên lý cấu tạo chính của máy hút ẩm

*Cấu tạo của máy hút ẩm

+ Dòng máy hút hơi ẩm roto gồm có các bánh roto để hút ẩm, các động cơ chuyển động và bộ gia nhiệt. Riêng bánh roto được cấu tạo từ các tấm phẳng và được gấp nếp xem kẽ với nhau để hình thành một chiếc quạt gió, ngay trên bề mặt của máy hút hơi ẩm roto có ngân tẩm các việt liệu hút ẩm làm cho không khí đi qua nơi này sẽ được hút hết độ ẩm và làm khô. Đặc biệt là hệ thống này không làm đọng nước nên rất thuận tiện cho người sử dụng. Tuy nhiên những dòng máy này chỉ sử dụng trong môi trường thi nghiêm còn dận dụng và công nghiệp thi có ứng dụng rất ít và chưa được ứng dụng nhiều.

may-hut-hoi-am-la-may-nhu-the-nao-1 (1)

+ Dòng máy hút hơi ẩm ở dạng ngưng tụ gồm các thành phần: hệ thống máy nén khí, có quạt gió và động cơ, dàn làm ngưng tụ hơi nước, hệ thống dàn bay hơi. Đây là các bộ phận chính và hoạt động đầu tiên là không khí vào dàn bay hơi tiếp theo đó là tới dàn ngưng tụ tới quạt gió và qua máy nén. Xung quanh máy được bao bọc kín,dàn bay hơi có khay dùng để hứng nước ngưng. Phía trước và phía sau của máy được bố trí quạt cửa thông gió để không khí hút qua hệ thống này.

*Nguyên lý hoạt động

+ Dòng máy hút ẩm rotor hoạt động theo nguyên tắc hút không khí ẩm qua quả roto.làm cho không khí khô nhờ vào sựn hoạt động của roto,sau đó được đưa ra ngoài bằng cách nung nóng.dòng này thương được sử dụng trong môi trường ẩm ướt nhiều có độ ẩm thấp,thường có công xuất nhỏ và lại có đọ chính xác rất cao nên chỉ được ứng dụng sử dụng trong các phòng thí nghiêm cần độ chính xác cao.

+ Dòng máy hút hơi ẩm ở dạng ngưng tụ thi được hoạt động dự theo nguyên lý làm lạnh và ngưng tụ hơi nước giống như hệ thống hoạt động của máy điều hòa nhiệt độ. Các độ ẩm trong không khí được hút vào trong máy để làm lạnh và một phần ngưng tụ thành nước thải ra ngoài nhờ hệ thống thải trực tiếp hoặc các bồn chứa trong máy. Còn một phần không khí sẽ được sẩy khô sẽ được đẩy ra ngoài nhờ hệ thống quạt gió. Dòng máy hút hơi ẩm bằng dạng ngư tụ này được sử dụng rông rãi trong gia đình và các kho hàng để bảo quản hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn.

may-hut-hoi-am-la-may-nhu-the-nao-2

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, các loại máy hút ẩm giá rẻ Edison, winix, philip… với dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000