Những cách bảo vệ đồ dùng gia đình trong thời tiết nồm

Máy hút ẩm ngày này đã được sử dụng phổ biến được xem như những thiết bị chống ẩm nhập khẩu tốt nhất cho cuộc sống của con người và chống lại thời tiết ẩm ướt khi thời gian chuyển giao mùa bắt đầu.

Những cách bảo vệ đồ dùng gia đình trong thời tiết nồm

– Thực hiện chống ẩm cho đồ dùng gia dụng trong nhà

tu-van-kinh-nghiem-chon-mua-may-hut-am-gia-dinh-tot-2

Những thiết bị đồ gia dụng trong nhà được hoạt động bằng điện cho nên việc phòng chống hơi ẩm là điều cần thiết để  đảm bảo an toàn khi sử dụng, tránh gây cháy, chập nổ do nguồn dây dẫn bị dính ẩm. 

Do vậy, lời khuyên bạn không nên sử dụng trong những thời gian quá ẩm, hoặc ên đặt chúng ở những nơi cao ráo, tránh tiếp xúc với nên sàn nhà bị ẩm và sử dụng máy hút ẩm để tạo được hiệu quả làm khô không khí tốt nhất. Bạn có thể tìm mua máy hút ẩm ở những đại lý chính hãng để có được những sản phẩm hút ẩm hiệu qủa.

– Chống ẩm cho máy tính

Máy tính là thiết bị cao cấp cho chứa nhiều vi mạch điện tử nên việc chống ẩm là điều cần thiết để đảm bảo máy vẫn hoạt động bình thường trong không gian có độ ẩm cao, hơi nước tích tụ làm ẩm những bề mặt đựng, đặt để máy tính. Cách tốt nhất để bạn có thể bảo vệ chiếc máy tính bạn nên sử dụng những thiết bị máy sây để sấy những linh kiện của máy như Ram, Ổ cứng, … để những thiết bị đó không bị ảnh hưởng cho hơi ấm bao quanh.

– Chống ẩm cho máy ảnh

Máy ảnh là thiết bị kỹ thuật số yêu cầu cao trong quá trình bảo quản máy và ống kính. Các bạn nên chú ý bảo quản máy ảnh tốt nhất ngay cả trong điều kiện bình thường. Bởi chỉ cần độ ẩm quá cao dũng sẽ có khả năng làm hỏng ống kinh của bạn. DO vậy, bạn nên sử dụng những chiếc tủ chống ẩm cho máy ảnh để tạo được hiệu quả chống ẩm cao nhất cho máy ảnh của mình.

nhung_cach_bao_ve_do_dung_trong_gia_dinh_trong_thoi_tiet_am_uot1

– Thực hiện chống ẩm cho sàn nhà

Sàn nhà là nơi chịu nhiều ảnh hưởng nhất mỗi khi thời tiết nồm xuất hiện, đặc biệt với những ngôi nhà sử dụng đá hoa để lát sàn, sàn nhà luôn bị ẩm ướt, có nước khiến việc đi lại và hoạt động trở nên khó khăn và gặp nguy hiểm cho sàn nhà trở nên trơn trượt.

Bạn có thể khắc phục tình trạng đó bằng những cách sử dụng biện phảo chống ẩm khi đang xây dựng sàn nhà như sử dụng than đá, giấy dầu cùng xi mang để tạo thành những lớp chống ẩm hiệu quả. Bên cạnh đó, sử dụng vôi bột đựng trong những thùng gỗ và đặt trong phòng, vôi bột sẽ hút ẩm tốt cho không gian của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

 

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000