Thời gian bảo hành máy hút ẩm hợp lý nhất

Máy hút ẩm chuyên nghiệp là đồ dùng thân cận trong mỗi gia đình, nhất là gia đình có trẻ nhỏ và người già, thì việc bảo vệ sức khỏe gia đình càng trở nên quan trọng hơn. Tuy vậy, đồ dùng nào cũng có thời gian sử dụng của nó, nếu chúng ta sử dụng ổn định, bảo hành bảo dưỡng đều thì máy hút ẩm sẽ sử dụng được lâu hơn.

Vậy Thời gian bảo hành máy hút ẩm hợp lý nhất

Nếu bạn gặp một số trường hợp dưới đây thì đó là thời điểm bạn nên bảo hành bảo dưỡng máy hút ẩm nhà mình để keo dài tuổi thọ máy hơn nhé!

– Khi cắm điện vào máy, máy không có điện, bảng điều khiển không có điện

– Động cơ làm lạnh bất thường có thể do điện dụng bị hỏng

– Vòng lặp bên trong bị hỏng, trục bị kẹt

– Máy nén khí làm việc bất thường

huong_dan_ve_sinh_may_hut_am_de_tang_do_ben

Máy hút ẩm Nagakawa

– Tắc màng lọc nặng

– Độ ồn của máy tăng cao, tự dưng máy chạy lộc cộc

–  Bình chứa nước đầy máy không tự ngắt mà chảy nước ra ngoài

– Máy có hiện tượng báo các lỗi sau E1: Cảm ứng nhiệt độ bị lỗi: E2: Cảm ứng hút ẩm bị lỗi. E3: hệ thống làm lạnh bị lỗi

*Vệ sinh máy hút ẩm đúng cách

Theo những chuyên gia và tư vấn viên vè máy hút ẩm, việc vệ sinh cho máy nên thực hiện từ 1 – 2 lần trong tháng để đảm bảo máy hút ẩm hoạt động được tốt nhất và tránh những hỏng hóc do máy quá bẩn gây ra.

Khi vệ sinh máy hút ẩm, thiết bị cần quan tâm nhất chính là màng lọc khí bởi đây là thiết bị quan trọng được sử dụng để lọc sạch không khi và hút hơi ẩm, những loại bụi bẩn được giữ lại tại đây nên việc vệ sinh mang lọc khí là điều bắt buộc.

Vệ sinh màng lọc khí cần thực hiện 5 ngày/ 1 lần đối với môi trường ẩm ướt cao, nhiều bụi bẩn hoặc vệ sinh hàng tháng đối với môi trường có độ ẩm thấp, ít bụi, không khí môi trường đạt tiêu chuẩn cho con người. Những cách vệ sinh máy hút ẩm dưới đây có thể áp dụng cho tất cả những dòng sản phẩm máy hút ẩm của những hãng khác nhau như máy hút ẩm Edison, máy hút ẩm Aikyo, máy hút ẩm công nghiệp,….

Bên cạnh việc làm sạch màng lọc bạn cũng có thể lấy những loại vải mềm vệ sinh cho thân máy và thiết bị đi kèm khác.

Sau khi vệ sinh hoàn tất, bạn có thể thực hiện kiểm tra lại toàn bộ những thiết bị trên máy: kiểm tra hệ thống dây dẫn điện để đảm bảo không bị đứt hoặc bị hở, kiểm tra hệ thống ống xả nước của những loại máy hút ẩm cố định có ống xả trực tiếp, làm sạch bình đựng nước, không đặt máy ở nhưng nơi có nhiệt độ cao, không đặt máy ở những nơi bị hở điện và đặt máy ở nơi an toàn trước khi sử dụng.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000