Xua tan hơi ẩm trong phòng khám nhờ máy hút ẩm Saiko

Để bảo vệ sức khỏe khỏi các tác nhân gây hại như vi khuẩn quả là không đơn giản. Khi độ ẩm dư thừa, nhiệt độ trong môi trường của bạn trở nên ẩm thẩm, mùi hôi khó chịu, nấm mốc hoành hành ảnh hưởng trực tiếp tới bệnh nhân và bác sĩ. 

Nếu không có biện pháp điều chỉnh nấm mốc sẽ hoành hành lan rộng ra toàn bộ phòng khám khiến các đồ dùng trong gia đình đều ẩm ướt, mốc xanh đỏ, rút ngắn tuổi thọ của mọi đồ vật. Lúc này là lúc điểm mạnh của máy hút ẩm nhập khẩu Saiko được công nhận tuyệt đối. Cách duy nhất để xua tan hơi ẩm trong phòng khám nhờ máy hút ẩm Saiko với tính năng loại bỏ vi khuẩn mang lại không khí trong lành.

Có một số loại máy hút ẩm trên thị trường, và nó được phân loại theo chức năng. Thông thường nhất là máy hút ẩm sử dụng trong gia đình (dân dụng), máy hút ẩm sử dụng mục đích thương mại và máy hút ẩm sử dụng cho công nghiệp. Để tìm ra loại của máy trong hệ thống, bạn sẽ cần, có một vài yếu tố để xem xét như:

– Nhiệt độ

Bạn nên xem xét nhiệt độ, nơi bạn sẽ đặt các máy hút ẩm. Nhiều máy hút ẩm thiết kế đơn giản, không được trang bị để xử lý nhiệt độ lạnh hơn và sẽ đóng băng nếu nhiệt độ quá lạnh, hoặc hoạt động kém hiệu quả hoặc hỏng hoàn toàn. Tuy nhiên, có nhiều máy hút ẩm trên thị trường có thể dễ dàng xử lý nhiệt độ lạnh như: Máy hút ẩm công nghiệp FujiE DY-6120EB, Máy hút ẩm EDISON ED-12B…

5-ly-do-khien-ban-chon-may-hut-am-cong-nghiep-fujie-1

– Kích thước

Kích thước chắc chắn là phần quan trọng khi nói đến việc lựa chọn máy hút ẩm phù hợp cho không gian của bạn. Bởi vì, đôi khi rất khó để ước tính cần phải tách ẩm bao nhiêu lít nước mỗi ngày. Tuy nhiên, các nguyên tắc để tính công suất hút ẩm phù hợp với diện tích cần hút ẩm là gần chính xác, như kích thước thông thường tương quan với lượng nước cần phải được loại bỏ từ không khí. Khi chọn mua, bạn nên xem xét phần ghi trong thông tin kĩ thuật vì ở đó sẽ có thông tin chính xác là máy dùng cho diện tích bao nhiêu.

– Diện tích cần hút ẩm

Một điểm cần xem xét là nếu bạn để máy ở 1 phòng nhưng lại hút ẩm cho nhiều phòng liền kề hoặc cả căn nhà thì sẽ phải tính diện tích của tất cả khu vực cần khử ẩm. Sau đó, bạn nên xem xét chọn mua một chiếc máy hút ẩm có công suất lớn hơn để đảm bảo khử ẩm hiệu quả. Với ý kiến này, nhiều người hỏi, “Tại sao tôi cần phải mua một chiếc máy hút ẩm có công suất lớn hơn?” Câu trả lời rất đơn giản: bạn đang đến gần phạm vi giới hạn, các máy hút ẩm sẽ khó khăn hơn vì phải làm việc để giữ cho không khí khô ráo, mà theo thời gian thì hiệu quả và tuổi thọ của hệ thống sẽ bị giảm. Ngoài ra, chọn mua một chiếc máy hút ẩm quá nhỏ để xử lý vấn đề độ ẩm của bạn thì bạn sẽ chi phí nhiều năng lượng hơn, bởi vì một máy hút ẩm nhập khẩu nhỏ (máy hút ẩm mini) sẽ chạy nhiều hơn và có thể đóng băng vì hoạt động hết công suất.

– Mức độ ẩm

Mức độ ẩm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình làm việc và hiệu quả của máy hút ẩm. Nếu độ ẩm của khu vực cần tách ẩm cao, thì tất nhiên máy hút ẩm sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn, chạy lâu hơn, vv… Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng để hút ẩm một tầng hầm lớn, và bạn sống trong một khu vực khí hậu ẩm ướt…thì nên chọn mua máy hút ẩm có công suất lớn (thậm chí là máy hút ẩm công nghiệp). Những chiếc máy hút ẩm có công suất cao trên thị trường được trang bị tốt để xử lý tải độ ẩm lớn như: Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-6180EB…. Một số máy hút ẩm được thiết kế dành riêng cho các khu vực cụ thể trong nhà của bạn, chẳng hạn như tầng hầm, không gian thu thập dữ liệu, bể bơi trong nhà, khu spa, vv, do đó bạn có thể dựa vào nhu cầu cụ thể của mình để chọn máy hút ẩm thích hợp nhất. Ngoài ra, máy hút ẩm kho công nghiệp được thiết kế và xây dựng để hút ẩm khu vực thương mại lớn một cách hiệu quả như: Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-180EB, máy hút ẩm Harison, , máy hút ẩm IKENO…

*Lựa chọn máy như thế nào cho phù hợp:

Khi xem xét hiệu quả của máy hút ẩm, chọn máy hút ẩm có công suất lớn hơn không phải là không tốt, nhưng không nên chọn máy có công suất quá nhỏ. Ví dụ, mua một máy hút ẩm có công suất tối đa 1.000 sq ft cho một sq ft không gian 900 không phải là một lựa chọn tốt. Các máy hút ẩm này sẽ chạy lâu hơn và có thể hỏng nhanh hơn. Ngoài ra, liên tục chạy máy hút ẩm để duy trì mức độ ẩm mong muốn sẽ dẫn đến chi phí năng lượng cao hơn. Tốt nhất, trong những tình huống này bạn nên chọn máy có công suất cao hơn một chút. Các máy hút ẩm sẽ làm việc tốt hơn và kết quả tổng thể sẽ được cải thiện, bao gồm tuổi thọ của thiết bị, tiết kiệm năng lượng, và hiệu quả hút ẩm.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000