Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy hút ẩm

Máy hút ẩm là một loại máy, nó có tác dụng làm giảm độ ẩm của không khí trong một phạm vi nhất định. Máy hút ẩm giúp bảo vệ gia đình bạn trong những ngày đông về. Tuy nhiên, nếu không biết sử dụng đúng cách bạn sẽ gặp Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy hút ẩm

1. Nước ngưng bỗng nhiên chảy ra ngoài

Có thể bạn đặt máy sai tư thế, bị nghiêng về phía sau hoặc nếu máy có ống dẫn nước, thì có thể ống đã bị bụi hoặc vật thể lạ bít lại. Cần kiểm tra và vệ sinh ống dẫn thường xuyên.

2. Máy bỗng nhiên không hoạt động

Cần kiểm tra lại ổ cắm có thể bạn quên chưa cắm điện , nguồn điện hoặc dây dẫn hỏng. Đôi khi có thể là do cầu chì bị cháy.

may-hut-am-co-fujie-hm-618ec18-litngay

 

Máy hút ẩm Fujie nhập khẩu

 

3. Máy hoạt động kém hoặc không hút được ẩm nhiều

Lúc này cần kiểm tra tấm lọc bụi , cần làm vệ sinh thường xuyên 1 lần/2tuần .Trường hợp nữa là miệng hút và thổi gió có vật chắn, cần kiểm tra và gỡ bỏ.

Kiểm tra xem phòng đã được đóng kín cửa chưa vì nếu phòng thông gió máy hút ẩm sẽ không hoạt động được

Nếu sau khi kiểm tra hết các yếu tố trên mà máy vẫn hoạt động kém, dàn lạnh không ngưng tụ nước thì cần liên hệ với đơn vị bảo trì để tiến hành sửa chữa.

Các lỗi trên thường gặp cũng một phần là do lỗi vệ sinh máy hút ẩm không đúng cách. Tại sao chúng ta cần vệ sinh máy hút ẩm theo định kỳ?

Máy hút ẩm là thiết bị được dùng để hút hơi ẩm và hút không khí có thể được sử dụng để thanh lọc không khí do vậy, việc vệ sinh máy hút ẩm là điều cần thiết:

 + Bảo vệ sức khỏe người dùng khi bộ lọc không khi có thể được vệ sinh thường xuyên không có những vi khuẩn hay virut bám vào, hệ thống bình đựng nước cũng sạch sẽ không tạo thành nơi chứa những loại vi khuẩn hay mầm mống gây bệnh.

+ Đảm bảo máy hút ẩm làm việc được trơn tru cùng hiệu suất hút ẩm tốt nhất do không có bụi bẩn bám vào những linh kiện khiến cho việc hoạt động của máy gặp khó khăn.

 + Tạo được độ bền cho máy do khi bụi bám nhiều vào những linh kiện động cơ của máy phải làm việc với công suất cao nhưng lại không mang lại hiệu quả trong hút ẩm.

*Cách vệ sinh đúng cách:

Bước 1: Ngắt nguồn điện, rút dây điện máy hút ẩm khỏi ổ cắm điện

Bước 2: Tháo mang lọc khí ra khỏi máy hút ẩm

Bước 3: Sử dụng những loại chất tẩy chuyên dụng vệ sinh bề mặt mang lọc. Bạn cũng có thể sử dụng những loại bàn chải mềm để chải sạch những bụi bẩn bám trên màng lọc.

Bước 4: Làm khô màng lọc sau đố lắp vòa máy

Bên cạnh việc làm sạch màng lọc bạn cũng có thể lấy những loại vải mềm vệ sinh cho thân máy và thiết bị đi kèm khác.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000