Những loại máy hút ẩm phổ biến nhất hiện nay

Rất nhiều người có một thắc mắc chung là làm sao mua máy hút ẩm tốt, sử dụng làm sao cho hiệu quả nhất. Để có thể sử dụng đúng mục đích bạn nên biết cấu tạo của máy, cơ chế của máy hút ẩm như thế nào để điều chỉnh chế độ và cách sử dụng. Dưới đây là một số loại máy hút ẩm chính sử dụng phổ biến hiện nay.

Những loại máy hút ẩm phổ biến nhất hiện nay

+ Máy hút ẩm chạy bằng Rotor

Những loại máy hút ẩm chạy bằng Rotor hiện nay được sử dụng phổ biến trong nhiều phòng thí nghiệm, những khu vực yêu cầu độ chính xác cao về nhiệt độ và độ ẩm bởi máy hút ẩm Rotor mang lại những kết quả hút ẩm chính xác ở độ ẩm được cài đặt.

nhung_loai_may_hut_am_duoc_su_dung_de_chong_am_hien_nay

Cấu tạo của máy hút ẩm chạy bằng bánh Rotor

Máy hút ẩm loại này được hoạt động và được tạo thành từ những bánh Rotor được chế tạo đặc biệt từ những lớp xen kẽ các tấm phẳng và nếp gấp và mang đi ngâm tẩm với những hoạt chất chính là chất làm khô từ silica gel. 

Do được thiết kế từ bánh rotor có kết cấu với chất làm khô và được định dạng để lựa chọn cho một số lượng những kênh không khí được đặt dọc theo trục chạy song song trong máy thông qua kết cấu, không khí đi vào các kênh được làm khô.

Tuy nhiên, máy hút ẩm rotor thường có công suất rất thấp từ 10l đến 50l/ngày những lại có ưu điểm kiểm soát được không khí và cân bằng độ ẩm chính xác theo yêu cầu của người dùng nên mang lại hiệu quả chính xác cao nhất.

Những loại máy hút ẩm rotor hiện nay: máy hút ẩm rotor Edison, máy hút ẩm rotor Fujie, máy hút ẩm Dehutech,….

nhung_loai_may_hut_am_duoc_su_dung_de_chong_am_hien_nay1

+ Máy hút ẩm dạng ngưng tụ và nén lạnh

Máy hút ẩm ngưng tụ lạnh đang là loại máy hút ẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm là thiết bị máy hút ẩm sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như máy hút ẩm nhập khẩu cho phòng ngủ , phòng làm việc, máy hút ẩm cho công xưởng, nhà máy,… để mang lại nhiều điểm lợi ích khi nhanh chóng làm khô không khí với công suất cao.

Cấu tạo máy hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh

Máy hút ẩm ngưng tụ lạnh là sản phẩm được thiết kế với công nghệ hút hơi ẩm và nén lạnh. Trong máy hút ẩm có chứa những thiết bị nén lạnh và ngưng tụ hơi ẩm để chuyển thành nước về bình chứa hoặc ống xả. Nguyên lý làm việc máy hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh đơn giản khi máy hút ẩm hút hơi ẩm vào máy và hơi ẩm đi qua hệ thống làm lạnh, hơi nước được ngưng tự lạnh thành nước.

Điểm khác biệt của những máy làm lạnh hay điều hòa là không khí được thổi ra từ những máy làm lạnh là không khí lạnh, còn không khí từ máy hút ẩm là không khí bình thường sau khi được lọc hơi ẩm và không khí.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000