Tại sao phải bảo vệ sàn gỗ công nghiệp trong mùa nồm

Độ ẩm trong không khí quá cao kết hợp mưa gây nên cảm giác khó chịu cho con người nhưng đây lại là điều kiện lý tưởng cho các loại vi khuẩn và nấm sinh sôi gây ra các bệnh về hô hấp, tiêu hóa và bệnh ngoài da. Đặc biệt là sàn nhà vì vậy cần lưu ý đến những vấn đềsau: 

*Công dụng của máy hút ẩm rẻ nhất

Máy hút ẩm sử dụng công nghệ ngưng tụ lạnh, máy nén lạnh để hút hơi ẩm và tạo nước sau đó, chuyển nước về bình chứa để tạo sự cân bằng cho không khí, giúp môi trường sống khô thoáng, sàn nhà không bị ẩm ướt. Từ đó, bảo vệ được sức khỏe, những thiết bị đồ dùng khác trong gia đình

Vào mỗi thời gian chuyển mùa, độ ẩm trong không khí lên cao và ngặp lạnh khiến hơi ẩm tích tụ lại thành hơi nước làm ướt tường và sàn nhà gây ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Trong đó, có nguy cơ làm hỏng sàn gỗ công nghiệp của những gia đình lựa chọn sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp để làm thiết bị lát sàn cho không gian của giá đình.

huong_dan_bao_quan_san_go_trong_mua_am_uot_bang_may_hut_am3

Máy hút ẩm Edison chính hãng

Mặt khác, máy hút ẩm còn giúp giữ cho sàn nhà khô thoáng, từ đó, bảo vệ tốt nhất sàn gỗ của gia đình bạn. Máy hút ẩm giúp sàn gỗ luôntrong tình trạng khô thoáng, chống ẩm, chống phồng rộp và chống cong vênh tốt nhất. Các bạn có thể tìm hiểu những cách sử dụng máy hút ẩm để tạo được hiệu quả hút ẩm tốt nhất, mang lại lợi ích tốt nhất cho người dùng.

*Tại sao phải bảo vệ sàn gỗ công nghiệp trong mùa nồm

Sàn gỗ là đồ dùng gia đình cần được bảo vệ khỏi hơi ẩm, nước ngam lâu ngày nhất vì tính chất của gỗ không phù hợp viws sàn nhà ướt. Vì vậy, mỗi khi thời tiết nồm cần phải có giải pháp thiết thực tránh những trường hợp như:

-Bề mặt sàn gỗ bị phòng rộp, bong tróc các lớp của sàn gỗ công nghiệp

-Sàn gỗ công nghiệp bị cong vênh, nứt vỡ gây mất thời gian để khắc phục hoặc phải sữa chữa, thay mới mất nhiều chi phí

-Sàn gỗ công nghiệp có thể bị ẩm mốc dẫn đến thu hút nhiều mối mọt, và khiến sàn gỗ bị hỏng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bề mặt sàn không gian trong phòng nhà bạn

Do vậy, việc bảo vệ sàn gỗ công nghiệp trong những thời gian mưa nồm và ẩm ướt để tránh sàn gỗ công nghiệp bị ngập nước dẫn đến nhiều tác hại không tốt cho sàn nhà.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

 

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000