Những dòng tâm sự thật lòng mẹo tiết kiệm điện khi dùng máy hút ẩm cho các chị em

Không biết nhiều gia đình sử dụng máy hút ẩm như thế nào vào mùa mưa nhưng mình dám khẳng định sử dụng máy hút ẩm vô ý sẽ làm tăng hóa đơn tiền điện nhà bạn gấp 2 lần thậm chí còn không kiểm soát nổi cơ. Nhà em đã từng trải nghiệm và rút ra được một số mẹo muốn chia sẻ với chị em trong mùa mưa sắp tới. Chúc các mẹ sử dụng thoải mái máy hút ẩm mà không lo tốn kém nữa nhé!

Những dòng tâm sự thật lòng mẹo tiết kiệm điện khi dùng máy hút ẩm cho các chị em

Khi các mẹ mua máy hút ẩm chắc người bán hàng cũng đã tư vấn để lựa chọn chiếc máy sao cho công suất máy có công suất vừa đủ cho căn phòng. Vì nếu các chị em mua cái có công suất lớn tất nhiên máy sẽ làm khô rất nhanh nhưng lại ngún nhiều điện lắm. Vì vậy, việc lựa chọn máy hút ẩm vừa đủ công suất để tiết kiệm điện cho ngôi nhà là rất quan trọng.

Khi mới sử dụng máy hút ẩm, các chị nên cài đặt máy chạy với độ ẩm % thấp nhất trên máy (trong khoảng 25%-40%) độ ẩm.

Sau khi máy chạy ổn định đã ngắt lần đầu tiên thì tăng % độ ẩm lên theo nhu cầu sử dụng: với phòng ngủ các chị nên để 55%-60% như vậy sẽ không cảm thấy khô trong quá trình ở trong phòng, với phòng bảo quản thì có thể để 45%-50% độ ẩm cài đặt,…

Sau khi các cài đặt theo nhu cầu sử dụng trong phòng nhà mình trên máy, các chị em có thể sử dụng như vậy liên tục mà không cần rút phích điện ra hay điều chỉnh gì cả, (với những phòng sử dụng tạm thời thì có thể rút máy và cất đi).

Nên cắm điện liên tục như vậy độ ẩm trong phòng được đảm bảo luôn khô thoáng không có mùi khó chịu, và như vậy máy chạy ổn định hơn, tiết kiệm điện năng sử dụng hơn và tuổi thọ của máy sẽ kéo dài hơn.

Nhiều người đang nghĩ rằng máy cắm nhiều sẽ tốn điện hơn phải không ạ. Xin thưa rằng các chị đã hiểu nhầm vì khi các cắm điện như vậy, máy sẽ chạy ít hơn trong quá trình sử dụng vì khi đó độ ẩm trong phòng đang ổn định, máy chỉ chạy để đảm bảo độ ẩm thôi các chị ạ.

Máy có chế độ tự động đóng – ngắt thông qua cảm biến nhiệt độ được trang bị trong máy. Máy sẽ chạy ít hơn và có thời gian nghỉ nhiều hơn như vậy máy sẽ bền hơn.

***Lưu ý: 

Khi chạy máy phòng đảm bảo là kín, có cách nhiệt tốt như vậy phòng sẽ nhanh khô hơn, những ngày không chạy bạn nên cho không khí lưu thông trong phòng như vậy phòng. Ngoài ra, cần vệ sinh định kỳ cho máy để máy chạy ổn định hơn và khi máy vận hành tốt cũng là nguyên nhân tiết kiệm điện khá nhiều đấy ạ.

Các mẹ nhớ nhé việc vừa sử dụng máy hút ẩm lại đồng thời mở cửa chính là nguyên nhân gây ra sự lãng phí điện và mất đi hiệu quả khi sử dụng máy hút ẩm.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078

Xem thêm: Máy hút ẩm công nghiệp Fujie

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000