Các thiết bị điện tử bảo vệ sức khỏe được ưa chuộng

Hiện nay vấn đề ô nhiễm không khí, ô nhiễm môi nước đang ngày một tăng cao. Nên nhu cầu về bảo vệ sức khỏe của con người được đặt lên hàng đầu. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều sản phẩm hay dùng và được người tiêu dùng ưa chuộng mua về để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân xung quanh. Cùng điểm qua một vài thiết bị điện tử tốt nhất hiện nay.

Máy lọc không khí  

Kể đến đầu tiên đó phải là máy lọc không khí. Sản phẩm này đã xuất hiện trên thị trường một thời gian và gần đây đang được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng. Những thương hiệu cung cấp máy lọc không khí hàng đầu hiện nay là Sharp, Panasonic, Hitachi, Coway…Một số mẫu máy lọc không khí đang được ưa chuộng là máy lọc không khí Sharp FP-J60E-W, máy lọc không khí Panasonic F-PXF35A, máy lọc không khí Coway AP-0509DH….

Máy lọc không khí

Những ưu điểm của máy lọc không khí mà chúng ta nên biết

1. Cực kỳ tiết kiệm năng lượng.

2. Giúp bạn biết mức độ ô nhiễm không khí trong phòng bằng đèn hiển thị màu sắc.

3. Khử sạch mùi hôi, mùi thuốc lá, ẩm mốc trong phòng.

4. Kháng khuẩn mạnh.

5. Độ ồn cực thấp, không ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia đình bạn.

6. Sử dụng tiện lợi

7. Vô số thiết kế xuất sắc, đẹp mắt, thẩm mỹ cao, phù hợp mọi không gian nội thất.

Máy lọc không khí mang đến bầu không khí trong lành cho gia đình bạn, cải thiện sức khỏe tốt nhất cho tất cả thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ và những người có bệnh hen xuyễn. Đặc biệt là trong những ngày nắng nóng, không khí oi bức.

Máy hút ẩm 

Máy hút ẩm

Vào những ngày thời tiết ẩm nồm sàn nhà và các đồ vật của bạn thường bị ẩm ướt, gây sự khó chịu cho bạn, khiến cơ thể uể oải, khó chịu, mệt mỏi, nấm mốc phát triển. Máy hút ẩm là một trong những thiết bị xử lý độ ẩm tốt nhất, giúp cho độ ẩm không khí xung quanh bạn trở lại mức cân bằng có lợi với sức khỏe hoặc đạt được độ ẩm phù hợp với nhu cầu. Một số máy hút ẩm đang được bán chạy hiện nay như máy hút ẩm Fujie HM-610EB, máy hút ẩm Aikyo-14B, máy hút ẩm KASAMI KD-30EC,….

Máy lọc nước 

Nguồn nước vô cùng quan trọng đối với con người, nên vấn đề nước sạch đang là nỗi quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình. Máy lọc nước ra đời cũng một thời gian, nhưng công dụng tuyệt vời của nó vẫn được người tiêu dùng tin tưởng. Các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng sẽ giúp các bạn loại những chất độc hại như asen, chì, cacbon, clo… và các cặn bẩn mang lại nguồi nước tinh khiết. Nguồn nước máy đi qua lõi than hoạt tính và lõi lọc màn sẽ thẩm thấu ngược các loại kim loại nặng, vi khuẩn sẽ bị ngăn lại.

Máy lọc nước

Một tác dụng máy lọc nước không thể bỏ qua, đó là khả năng lọc sạch cặn mà vẫn giữ được khoáng chất. Máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano là những loại máy lọc nước đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Một số mẫu máy lọc nước tham khảo cho gia đình bạn máy lọc nước Kangaroo 9 Lõi Vỏ Tủ VTU KG109, máy lọc nước RO – KG110 VTU….

Trên đây là những thiết bị điện tử bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân xung quanh đang được người tiêu dùng yêu thích và luôn luôn tin cậy. Mong rằng sắp tới có thật nhiều thiết bị điện tử được sản xuất thêm trên thị trường để bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân. 

>> Tham khảo thêm Các mẹo phòng ngừa nấm mốc 

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000