Tin tức

Những điều nên biết về máy hút ẩm Kasami

Những điều nên biết về máy hút ẩm Kasami

Các bạn đã không còn lạ gì với các thiết bị điện tử và sản phẩm nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Thiết bị sản phẩm của xứ sở mặt trời mọc luôn mang đến cho khách hàng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng sự hài lòng với độ uy tín và tin cậy cao. Trong các thiết bị đó hiện nay xuất hiện trên thị trường với tên gọi Máy hút ẩm Kasami. Chắc nhiều bạn chưa biết đến nhiều đến thương hiệu này. Cùng bài viết dưới đây để tham khảo thêm về máy hút ẩm công nghiệp Kasami nhé.

Những điều nên biết về máy hút ẩm Kasami

Giới thiệu về máy hút ẩm Kasami

Máy hút ẩm Kasami là một trong những thương hiệu hiệu uy tín của Nhật Bản. Chất lượng của Kasami được chứng nhận ở Nhật Bản và các nước trên thế giới.

Chức năng máy hút ẩm Kasami

Máy hút ẩm Kasami có thiết kế đẹp, sang trọng, có nhiều mẫu mã đẹp cho người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm được trang bị công nghệ mới, kiểu dáng hiện đại, sang trọng, thân thiện với môi trường. Máy hút ẩm Kasami có màng lọc thô loại bỏ chất ô nhiễm, khói bụi trong không khí, có tính năng sấy khô quần áo và sưởi ấm phòng vào mùa đông. Máy có chức năng thoát nước liên tục và chức năng đèn báo đầy nước.
Máy hút ẩm kasami có hiển thị độ ẩm điện tử, trên máy có thiết bị hiện thị độ ẩm môi trường và cài đặt độ ẩm mình mong muốn

  • Có bộ cài đặt hẹn giờ từ 0-24 giờ
  • Có chế độ tự động xả tuyết
  • Có chế độ tự động ngắt để bảo vệ máy nén
  • Có chế độ nghỉ của máy nén

Tính năng hút ẩm

Khác với máy làm lạnh thì thổi khí lạnh ra máy hút ẩm lại hút ngược không khí vào máy qua giàn lạnh ,khi luồng không khí mang hơi nước chạy qua bộ lọc và giàn lạnh sẽ ngưng tụ lại thành nước còn phần không khí còn lại sẽ được thoát ra phía sau máy. Máy hút ẩm có nhiệm vụ hút hơi ẩm trong không khí và đưa qua một hệ thống làm lạnh để làm ngưng tụ thành nước.

Phân loại máy hút ẩm Kasami

Máy hút ẩm Kasami có nhiều loại phù hợp với nhiều không gian với diện tích khác nhau

Máy hút ẩm Kasami cho gia đình

Những mẫu máy hút ẩm Kasami phù hợp với hộ gia đình như là máy hút ẩm KASAMI KD-25EB, máy hút ẩm KASAMI KD-30EC….có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và công dụng phù hợp với diện tích phòng.

Máy hút ẩm Kasami

Máy hút ẩm Kasami cho kho xưởng

Trong kho xưởng hay những chỗ có diện tích rộng nên đặt máy hút ẩm Kasami có công suất lớn như máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-150, máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-50 New, máy hút ẩm công nghiệp KASAMI KD-50….

Máy hút ẩm Kasami

Trên đây là tổng quan về thương hiệu máy hút ẩm Kasami trên thị trường. Mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu được phần nào về thương hiệu và luôn tin dùng sản phẩm này nhé.

>> Tham khảo thêm bài viết Lợi ích của máy hút ẩm đối với người bị viêm phổi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *