Những nơi đặt máy hút ẩm và cách chọn mà bạn nên biết

Các bạn đã biết thì hiện tượng ẩm mốc hay xảy ra thường gây ra tâm lý khó chịu đối với chúng ta. Khi mùa ẩm nồm đến làm hơi nước nhiều bám vào các đồ vật, tường, nền nhà, các thiết bị điện tử gây hỏng hóc. Hiện nay trên thị trường xuất hiện máy hút ẩm với công dụng giải quyết hiện tượng ẩm nồm cho căn phòng của bạn. Có nhiều mẫu máy hút ẩm với nhiều thương hiệu trên thị trường, tùy từng loại mà đặt ở những vị trí khác nhau.

Máy hút ẩm đặt trong phòng khách

Phòng khách là phòng quan trọng trong gia đình để chúng ta tiếp khách, nhưng khi trời ẩm nồm khiến chúng ta và khách đến chơi nhà  khó chịu. Lúc đó bạn nên đặt một chiếc máy hút ẩm để xử lý hiện tượng này. Các bạn nên mua những máy hút ẩm có công suất phù hợp với diện tích phòng và tạo được tính thẩm mỹ cho phòng khách, như máy hút ẩm dân dụng Fujie HM-614EB, máy hút ẩm FujiE HM-916EC, máy hút ẩm KASAMI KD-25EB…Những loại này đều là những máy hút ẩm đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới với thiết kế sáng mang màu sắc sang trọng rất hợp với phòng khách của bạn.

Máy hút ẩm dân dụng Fujie HM-614EB

Máy hút ẩm cho nhà bếp

Khi thời tiết ẩm nồm sẽ gây mốc cho các thức ăn, thực phẩm, nguyên liệu và đồ dùng trong phòng bếp, gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bạn và người thân. Dù có bảo quản thế nào ta cũng không thể tránh được việc các thứ bị hư hỏng và mốc. Vậy nhà bếp cũng là nơi chúng ta nên đặt máy hút ẩm để giảm mốc cho nguyên liệu, đồ ăn thức uống. Các bạn có thể tham khảo máy hút ẩm Fujie HM-620EB,  máy hút ẩm Aikyo AD-14B-EU, máy hút ẩm Edison ED-27B là những mẫu máy hút ẩm thích hợp để trong căn bếp của bạn.

Máy hút ẩm fujie

Máy hút ẩm cho kho xưởng

Với các kho xưởng thì cần máy hút ẩm với công suất lớn để có thể có công dụng bao phủ được diện tích lớn. Chúng ta nên sử dụng các máy hút ẩm công nghiệp hiện nay đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như máy hút ẩm Fujie HM-6480EB, máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B, máy hút ẩm HARISON HD-45BE…

Máy hút ẩm harison

Các máy hút ẩm công nghiệp cũng được thích hợp để sử dụng trong ở các nơi có diện tích rộng như là bệnh viện, trường học… Máy hút ẩm công nghiệp được sử dụng trong bệnh viện giúp cho các thiết bị y tế luôn được bảo quản khô ráo thoáng mát điều này rất quan trọng để đảm bảo cho khám chữa bệnh cho mọi người luôn được tốt nhất.

Trên đây là các nơi đặt máy hút ẩm và cách chọn mà bạn nên biết. Hi vọng bài viết trên có thể giúp được mọi người chọn được cho mình những chiếc máy hút ẩm thích hợp nhất.

>> Tham khảo thêm bài viết sàn nhà bị trơn trượt có nên để trẻ nhỏ chơi trong cũi để khỏi ngã không? Giải pháp nào tốt nhất

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Máy hút ẩm Olmas OS-50L công suất 50 lít/ngày

0 out of 5
11,400,000

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

0 out of 5
5,355,000