Máy hút ẩm công nghiệp DOROSIN

Công Suất Hút Ẩm
Thương Hiệu

Showing all 5 results

Máy hút ẩm công nghiệp chính hãng Dorosin

Không chỉ đơn thuần là bán Máy Hút Ẩm, Dorosin đã có hơn 13 năm cung cấp các giải pháp xử lý vấn đề độ ẩm cao cho các doanh nghiệp. Chúng tôi thực hiện khảo sát thực tiễn đối với từng khách hàng doanh nghiệp. Từ đó đưa ra những tư vấn phù hợp để đem lại hiệu quả cao cũng như tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Sau quá trình khảo sát và lắp đặt, chúng tôi vẫn duy trì chế độ bảo dưỡng định kỳ chế độ bảo hành chính hãng cho tất cả các sản phẩm.

Tập đoàn Dorosin đã từng có cơ hội hợp tác với: Sony, Samsung, Huawei, Lenovo, Nestle…

Máy hút ẩm công nghiệp chính hãng Dorosin

Quy trình lắp đặt và vận hành máy hút ẩm công nghiệp Dorosin chỉ có tại mayhutmanhapkhau.com

 

Khi mua máy hút ẩm công nghiệp Dorosin tại mayhutmanhapkhau.com, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn lựa chọn máy giúp xử lý ẩm phù hợp với diện tích sử dụng, đáp ứng nhu cầu bảo quản hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại nơi và bảo dưỡng theo định kỳ. Quy trình lắp đặt và vận hành như sau:

1. Khảo sát hiện trường – Lên phương án lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật mayhutmanhapkhau.com sẽ khảo sát địa điểm, không gian kho xưởng của doanh nghiệp.

Tiến hành đo đạc diện tích, kiểm tra mặt bằng, hệ thống điện, các yêu cầu lắp đặt máy khác. (Lưu ý máy công nghiệp cỡ lớn dùng điện 3 pha)
Tư vấn lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp thích hợp với yêu cầu sản phẩm, hàng hóa kho xưởng, số lượng máy cần dùng. Tối ưu hiệu quả hoạt động và tối giản chi phí cho doanh nghiệp.
Tư vấn vị trí lắp đặt máy, lắp đặt hệ ống thoát nước thải từ máy.

2. Lập dự toán & danh mục vật tư cần để lắp máy hút ẩm công nghiệp

Sau khi khảo sát địa điểm, lên phương án tiến hành lập danh sách dự toán vật tư cần thiết cho việc lắp đặt (nếu địa điểm kho xưởng chưa đáp ứng đủ yêu cầu).
Tính tổng chi phí tính phát sinh theo thực tế.

3. Tiến hành lắp đặt và vận hành máy hút ẩm công nghiệp

Thi công lại mặt bằng kho xưởng (nếu cần thiết). Hệ thống điện, lắp đặt hệ thống ống dẫn nước thải. Tiến hành lăp đặt máy.

Sau khi lắp đặt máy xong, đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm công nghiệp. Các chế độ vận hành, tính năng máy. Đưa ra một số lưu ý khi sử dụng máy, cách bảo dưỡng và xử lý khi gặp trục trặc.
Cuối cùng, tiến hành chạy thử máy tại kho xưởng theo các chế độ vận hành. Kiểm tra hiệu quả hoạt động của máy và bàn giao cho doanh nghiệp.

Cam kết khi mua  máy hút ẩm tại mayhutmanhapkhau.com

mayhutmanhapkhau.com chuyên cung cấp sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp chính hãng, uy tín, chất lượng tốt. HOÀN TIỀN 500% nếu phát hiện hàng kém chất lượng.

Khi mua hàng tại mayhutmanhapkhau.com, khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng mà còn rất hài lòng về giá thành cũng như chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: Cách bảo trì, bảo dưỡng máy hút ẩm công nghiệp và lưu ý khi sử dụng