Máy hút ẩm công nghiệp Kasami

Công Suất Hút Ẩm
Thương Hiệu

Showing all 3 results

Những lý do nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Kasami

Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Các doanh nghiệp luôn phải đau đầu để tìm ra giải pháp xử lý độ ẩm, ngăn chặn các rủi ro tài chính do độ ẩm gây ra. Đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất nông sản, thực phẩm, in ấn, điện tử, may mặc,… Độ ẩm cao cũng gây nhiều rắc rối cho khâu bảo quản, kho bãi. Do đó, Máy hút ẩm công nghiệp Kasami là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy, công xưởng, nhà kho của bất kỳ doanh nghiệp nào tại Việt Nam.

 

Máy hút ẩm công nghiệp chính hãng Kasami

 

Mayhutamnhapkhau.com là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp xử lý độ ẩm, máy hút ẩm công nghiệp

Giải pháp chuyên nghiệp của chúng tôi – Máy hút ẩm công nghiệp

Không chỉ đơn thuần là bán Máy Hút Ẩm, Mayhutamnhapkhau.com đã có nhiều năm cung cấp các giải pháp xử lý vấn đề độ ẩm cao cho các doanh nghiệp Việt Nam. Để đem lại trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi xây dựng một quy trình chuyên nghiệp hơn. Với mỗi khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi đều thực hiện khảo sát thực tiễn. Từ đó đưa ra những tư vấn phù hợp nhất với tình trạng doanh nghiệp đang gặp phải. Nhờ đó giải pháp của chúng tôi đem lại hiệu quả cao hơn.

Máy hút ẩm công nghiệp luôn được chúng tôi bảo trì kĩ lưỡng

Sau quá trình khảo sát và lắp đặt, chúng tôi vẫn duy trì chế độ bảo dưỡng định kỳ cho tất cả các sản phẩm mình cung cấp. Ngoài ra, chế độ bảo hành chính hãng được áp dụng cho tất cả các sản phẩm. Chỉ khi đến với Mayhutamnhapkhau.com, quý khách hàng mới có thể cảm nhận hiệu quả thật sự của giải pháp. Bên cạnh đó còn là sự kịp thời của dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami đa dạng công suất

Công suất hút ẩm được trang bị đa dạng theo từng model để đáp ứng không chỉ trong phạm vi gia đình mà còn ở phạm vi doanh nghiệp sản xuất lớn.

Ngoài ra còn nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại đến từ đất nước Nhật Bản nên máy có khả năng hút ẩm tối đa. Tốc độ xử lý nhanh hơn các model của các dòng máy khác.

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami có tính năng hiện đại

Ngoài chức năng hút ẩm thì thiết bị hút ẩm Kasami còn có thêm nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng tối đa các nhu cầu của người sử dụng.

Chức năng sấy khô: Với tính năng này có thể giúp các gia đình giải quyết được tình trạng quần áo bốc mùi hay cả tuần không khô khi thời tiết chuyển nồm. Hay hỗ trợ các doanh nghiệp chế biến thực phẩm ở khâu đóng gói và quá trình bảo quản thành phẩm, nguyên liệu ở kho đối với những máy hút ẩm công nghiệp Kasami.

Chức năng lọc không khí: Không được sử dụng công nghệ tạo ion diệt vi khuẩn nấm mốc mà máy hút ẩm thương hiệu Kasami còn được cấu tạo bởi 3 màng lọc không khí, giúp ngăn chặn tối đa các bụi bẩn có trong không khí, kể cả những loại bụi mịn khó thấy nhất. Thanh lọc sạch không khí lên đến 99,97% cho một không gian sống và làm việc tốt nhất.
Vận hành êm ái

Ưu điểm này không chỉ thể hiện rõ rệt ở các model máy hút ẩm gia đình mà còn đối với các model dùng trong các doanh nghiệp cũng được đánh giá rất cao về sự êm ái khi vận hành. Tất cả là nhờ được trang bị thêm công nghệ siêu chống ồn DC tiên tiến hàng đầu Nhật Bản.

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami vận hành êm ái với độ ồn tối đa là 45dB

Nhược điểm của máy hút ẩm Kasami

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời đó thì máy hút ẩm Kasami cũng có nhược điểm đó là giá thành khá cao, chưa thực sự phù hợp với đa số kinh tế của người Việt.

Có nên dùng máy hút ẩm Kasami hay không?

Xét ở khía cạnh chung nhất thì những ưu điểm mà thiết bị hút ẩm Kasami mang lại thực sự cần thiết để duy trì một không gian sống tốt nhất, và tạo điều kiện hoạt động ổn định của các thiết bị, máy móc trong gia đình, doanh nghiệp. Tuy nhiên giá cả vẫn còn khá cao so với những thương hiệu khác nhưng xét về chất lượng và độ bền, thì đây sẽ là một sản phẩm đáng để đầu tư nhất hiện nay.

Hy vọng với những thông tin trên đây có thể giúp cho bạn có thêm kiến thức về một loại thương hiệu máy hút ẩm gia đình và công nghiệp tốt nhất hiện nay.