Máy hút ẩm Aikyo

Công Suất Hút Ẩm
Thương Hiệu

Showing all 3 results

Giữa hàng trăm thương hiệu đang có trên thị trường, thì máy hút ẩm Aikyo vẫn được người dùng ưu ái nhất. Với tiêu chí Bền – Đẹp – Giá Rẻ, Aikyo đã và đang có mặt ở nhiều doanh nghiệp và gia đình nước ta.

Ưu điểm nổi bật của máy hút ẩm Aikyo

Máy hút ẩm dân dụng chính hãng Aikyo

Để có được vị trí vững chắc và ngày càng nhận được nhiều ưu ái từ phía khách hàng. Máy hút ẩm dân dụng Aikyo luôn nỗ lực hoàn thiện và cập nhật theo yêu cầu của thị trường.

Máy hút ẩm dân dụng Aikyo công nghệ Nhật Bản

Khắc phục những nhược điểm, bất cập của những model đi trước. Và giúp khách hàng không gặp bất cứ khó khăn nào khi sử dụng. Cấu tạo máy hút ẩm Aikyo đơn giản, để giúp người sử dụng có thể vận hành một cách dễ dàng, nhanh chóng. Kể cả những người mới lần đầu tiếp xúc với máy.

Với màn hình LCD hiển thị đầy đủ các thông tin về thời gian và độ ẩm hiện tại, báo cho người dùng biết các thông số. Để có thể điều chỉnh độ ẩm cho phù hợp với không gian và yêu cầu của công việc.

 

Máy hút ẩm dân dụng có đa dạng chức năng

Thiết bị hút ẩm Aikyo được đánh giá là một trong những sản phẩm đa chức năng, bao gồm:

Sưởi ấm: Đây là chức năng được sử dụng nhiều vào mùa đông trong các nhà xưởng, văn phòng,…

Sấy khô: Thường sử dụng ở các nhà xưởng, có chức năng sấy khô sản phẩm, hay phục vụ cho việc sản xuất các linh kiện điện tử, sản xuất dược,…

Hút ẩm: là chức năng chính, được sử dụng phổ biến nhất. Bởi khí hậu đặc trưng ở nước ta là khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm. Nên vào những thời điểm giao mùa hoặc mùa mưa thì độ ẩm trong không khí rất cao. Thậm chí đến mức bão hòa, nếu không sử dụng máy hút ẩm thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều hiệu năng sản xuất, cũng như chất lượng sản phẩm.