Máy hút ẩm Dorosin

Công Suất Hút Ẩm
Thương Hiệu

Showing all 2 results

Đặc điểm nổi bật của máy hút ẩm dân dụng Dorosin

Độ ẩm cao luôn là vấn đề gây ra rất nhiều phiền toái cho gia đình bạn. Sử dụng máy điều hòa nhiệt độ có thể xảy ra hai trường hợp: xử lý ẩm không hiệu quả hoặc độ ẩm xuống tới mức quá thấp, gây hại cho sức khỏe. Vì thế nên bạn cần đến một chuyên gia xử lý độ ẩm, chính là chiếc máy hút ẩm dân dụng.

Máy hút ẩm dân dụng Dorosin được trang bị bộ phận cảm biến độ ẩm và con số được hiển thị rõ ràng. Điều đó sẽ giúp người sử dụng kiểm soát được mức độ ẩm phù hợp nhất. Bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt khi độ ẩm ở mức hợp lý: không khí dễ chịu hơn, không còn cảm giác dính dính trên các bề mặt, đồ nội thất gỗ không còn mùi khó chịu, thiết bị điện tử bền hơn… Ngoài ra, Máy Hút Ẩm Dân Dụng Dorosin được tích hợp chế độ lọc không khí bảo vệ sức khỏe, chế độ sấy quần áo nhanh rất tiện lợi.

 

Giới thiệu dòng máy hút ẩm nổi bật của Dorosin

Máy hút ẩm dân dụng chính hãng Dorosin

Máy hút ẩm Dorosin ER-616C là một trong những dòng máy hút ẩm mới nhất mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Với giá thành phù hợp với đại đa số người tiêu dùng cùng chức năng hút ẩm tiết kiệm điện năng, máy hút ẩm Dorosin ER-616C chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Máy Hút Ẩm Dorosin ER-616C

Đặc điểm nổi bật của máy hút ẩm Dorosin ER-616C

Hệ máy nén Panasonic
Máy hút ẩm Dorosin ER-616C có sử dụng hệ máy nén Panasonic giúp cho máy tiết kiệm tối đa điện năng khi dụng.

Công suất hút ẩm vừa và nhỏ máy hút ẩm Dorosin ER-616C

Hệ máy nén Panasonic có nhiệm vụ đẩy một luồng khí gas ra và hút một luồng khí gas vào. Khi khí đẩy ra máy tạo áp suất khiến nhiệt độ trên bề mặt của dàn máy tăng. Khi khí gas hút vào làm áp suất giảm, nhiệt độ cũng giảm theo, gọi là nhiệt độ lạnh. Không khí đi ra đi đến dàn lạnh, mang hơi ẩm gặp lạnh ngưng tụ nước, khi không khí hết nước trở thành không khí khô rồi đi qua dàn nóng làm nhiệt độ không khí tăng lên đi ra ngoài. Không khí khô và nóng có tác dụng sấy khô quần áo.

Máy hút ẩm Dorosin ER-616C còn có tính năng phá tuyết. Ở dàn lạnh, khi độ ẩm cao quá, đôi khi hơi nước bị đóng tuyết nên trên máy có thiết kế và lắp đặt chức năng tự động phá tuyết.

Công suất hút ẩm vừa và nhỏ

Với công suất hút ẩm 16 lít /24 giờ (ở điều kiện 30oC, 80%), máy hút ẩm Dorosin ER-616C thích hợp để sử dụng hút ẩm ở những diện tích như văn phòng làm việc, chung cư mini…

Các phím điều chỉnh linh hoạt
Trên máy hút ẩm Dorosin ER-616C có các phím điều chỉnh chức năng thuận tiện cho người dùng.

Phím điều chỉnh máy hút ẩm Dorosin ER-616C

Tùy chỉnh độ ẩm theo ý muốn của người sử dụng

Bạn có thể đặt chế độ hút ẩm trên Dorosin ER-616C khiến cơ thể cảm thấy dễ chịu. Độ ẩm thích hợp trong không khí khiến chúng ta cảm thấy thoải mái là từ 40 – 70%, thích hợp cho bé và trẻ sơ sinh là 40 – 60%.

Tính năng hẹn giờ tự động ở máy hút ẩm Dorosin

Máy có trang bị chức năng hẹn giờ giúp bạn đặt giờ làm việc của máy hút ẩm Dorosin ER-616C khi đi ra ngoài hoặc khi sử dụng máy qua đêm.

 

Sản phẩm có đèn báo hiệu dừng làm việc khi bình nước thải đầy, khi đó bạn nhớ mở bình ra và đổ nước thải đi nhé.

Máy hút ẩm Dorosin có độ ồn thấp

Độ ồn làm việc của máy hút ẩm Dorosin ER-616C thấp là 41dB giúp bạn tập trung làm việc, nhất là gia đình của trẻ nhỏ thì sản phẩm hoạt động đảm bảo không gây tiếng ồn cho bé khi ngủ.

 

Chức năng hút ẩm đồng thời lọc không khí
Máy Hút Ẩm Dorosin ER-616C

Ngoài chức năng hút ẩm, máy hút ẩm Dorosin ER-616C có thêm chức năng lọc không khí. Trước tiên không khí đi qua lớp cửa gió rồi qua màng lọc cacbon hoạt tính, tại đây lớp màng lọc sẽ lọc bụi bẩn. Các bạn yên tâm vì lớp màng lọc của sản phẩm là màng lọc cao cấp, chất lượng cao nên khả năng hấp thụ hầu hết mọi loại bụi bẩn. Ánh sáng đèn UV và các thanh hấp thụ TiO2 giúp không khí được khử khuẩn & trong lành, bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân. Không khí khi đi qua đầu vào, sẽ qua màng lọc đầu tiên có chức năng lọc các bụi cơ bản, lông thú. Màng lọc thứ 2 có tác dụng lọc bụi nhỏ hơn.