Giới Thiệu

Việt Nam là một Quốc gia có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Đặc trưng của khí hậu này là độ ẩm rất cao. Dù ở khu vực nào cũng sẽ có những mùa đặc biệt ẩm ướt. Ở miền Bắc đó là mùa xuân với những cơn mưa phùn kéo dài nhiều ngày. Ở miền Nam thì có mùa mưa kéo dài từ đầu tháng 5 đến hết tháng 10. Vì vậy, độ ẩm cao luôn gây ra rất nhiều bất tiện cho đời sống sinh hoạt của người dân và công nghiệp sản xuất.

Máy hút ẩm có công dụng gì?

Đối với công nghiệp sản xuất

Độ ẩm cao xuất hiện trong các nhà máy, công xưởng, nhà kho luôn là vấn đề nhức nhối đối với các doanh nghiệp. Bởi có những ngành sản xuất yêu cầu độ ẩm tiêu chuẩn trong nhà máy để không ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Đặc biệt là trong các kho bảo quản, độ ẩm cao càng ảnh hưởng trầm trọng hơn. Chất lượng sản phẩm trong kho bị ảnh hưởng kéo theo những tổn thất tài chính nghiêm trọng cho doanh nghiệp. Trang thiết bị trong nhà xưởng cũng có thể bị giảm tuổi thọ do môi trường không khí ẩm thấp.

Máy hút ẩm công nghiệp là giải pháp hiệu quả và thông minh. Máy có khả năng kiểm soát độ ẩm tốt, duy trì độ ẩm lý tưởng cho nhà máy, kho xưởng. Ngoài ra các dòng máy hút ẩm công nghiệp hiên nay còn tích hợp nhiều tính năng thông minh như hẹn giờ, tự ngắt khi bồn chứa nước thải đầy, chống ồn… Có thể nói đây là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy, công xưởng, kho bảo quản.

Đối với đời sống dân sinh

Nồm ẩm luôn mang đến cho đời sống của người dân rất nhiều bất tiện. Khi độ ẩm lên cao, cảm giác khó chịu lại xuất hiện do mọi thứ xung quanh đều bị bao phủ bởi một lớp hơi nước. Nồm ẩm còn kéo theo nấm mốc xuất hiện trên trần, tường, đồ nội thất và cả trên các loại thực phẩm. Điều đó đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của con người, đặc biệt là các gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Máy hút ẩm dân dụng đang dần trở nên thịnh hành hơn. Cũng giống như quạt điện, điều hòa, tủ lạnh… máy hút ẩm cũng trở thành vật dụng thiết yếu trong gia đình. Độ ẩm được loại bỏ, đồng nghĩa với cảm giác khó chịu cũng biến mất. Từ đó nấm mốc cũng không có cơ hội sinh sôi và phát triển. Không đơn thuần chỉ là hút ẩm, thiết bị này sẽ không khiến cho độ ẩm thấp gây mất cân bằng trong không gian sống của bạn. Sức khỏe được bảo vệ, đời sống sinh hoạt được nâng cao.

Nhà phân phối uy tín số 1 trên thị trường Việt Nam

Maxbuy có bề dày kinh nghiệm sau nhiều năm cung cấp các giải pháp xử lý nồm ẩm. Về lĩnh vực này, chúng tôi tự tin là một trong các đơn vị hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Không đơn thuần là bán Máy Hút Ẩm, chúng tôi cung cấp giải pháp thiết thực. Đó là kết quả của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi thiết lập một quy trình chuyên nghiệp từ tư vấn, giao hàng, lắp đặt đến hướng dẫn sử dụng cho khách hàng. Là một nhà cung cấp lớn, chúng tôi đảm bảo được quy trình bảo dưỡng định kỳ cho sản phẩm. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành chính hãng và kịp thời. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại Maxbuy.

Chúng tôi là đối tác phân phối chính hãng các thương hiệu lớn như: Dorosin, Harison, Fujie… Đến với Maxbuy, quý khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc một cách tận tình. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành chính hãng cũng được áp dụng kịp thời. Điều này giúp đảm bảo không làm gián đoạn quá trình trải nghiệm sản phẩm của quý khách.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900 9491 để được hỗ trợ.