Trang chủ » Tin tức

Máy hút ẩm gia đình – Cho con có môi trường sống khỏe mạnh

  Thứ Năm, 26/05/2022 | 16:20 GMT+7

Làm cha mẹ, ai cũng mong muốn con cái mình được hưởng những gì tốt đẹp nhất. Xu hướng chăm con thời nay là để con phát triện toàn diện. Để con phát triển toàn diện, những yếu tố cần được đảm bảo bao gồm nơi sinh sống, văn hóa dân cư và cả khí hậu khu vực. Nhằm bắt kịp thời đại và đảm bảo cho con một môi trường sống toàn diện, mẹ hãy sử dụng thêm Máy hút ẩm gia đình.

môi trường sống cho con

Môi trường sống toàn diện cho con

Những năm gần đây, khái niệm về “môi trường sống toàn diện cho con” được tìm kiếm nhiều hơn. Không chỉ ở các quốc gia phát triển mà ngay ở Việt Nam nhu cầu này cũng gia tăng mạnh. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, môi trường là yếu tố quan trọng trong sự phát triển. Chúng tác động trực tiếp tới Thể lực – Trí tuệ – Tâm hồn của trẻ nhỏ. Môi trường sống toàn diện của con cần đáp ứng những yếu tố sau.

Không gian trong lành

Vấn nạn ô nhiễm đang xảy ra ngày càng nghiêm trọng trên toàn thế giới. Khác với trước đây, ngày nay ô nhiễm không chỉ ở thành phố mà đã xuất hiện cả ở nông thôn. Việc lựa chọn một nơi sống có không gian trong lành là ưu tiên hàng đầu. Trẻ nhỏ là đối tượng dễ bị tổn thương nhiều nhất bởi ô nhiễm. Môi trường trong lành nên là những nơi có không gian rộng, thoải mái, có nhiều cây xanh, gần gũi thiên nhiên.Máy hút ẩm gia đình - Cho con có môi trường sống khỏe mạnh

Nơi sinh sống văn minh

Trẻ em được ví như một tờ giấy trắng, người lớn vẽ gì lên nó sẽ là vậy. Tính cách của con sẽ được hình thành nhiều nhất trong thời điểm bé còn nhỏ. Một môi trường tốt sẽ tạo nên một nhân cách, tính cách tốt. Để con sớm phát triển nhân cách tốt, môi trường sống khi con còn nhỏ cũng nên lựa chọn kỹ càng. Nơi sinh sống nên là những nơi có dân trí cao, văn minh sẽ giúp con học hỏi được những điều tốt từ người xung quanh.

Môi trường có khí hậu tốt

Khí hậu cũng tác động khá lớn tới sức khỏe và sự phát triển của con trẻ. Với những trẻ em có sức đề kháng kém, nếu gặp khí hậu quá lạnh, nóng, ẩm,… cao đều khiến trẻ dễ mắc bệnh. Môi trường sống lý tưởng là nơi có nhiệt độ trung bình từ 25-28 độ C. Đối với tiêu chuẩn độ ẩm nên từ ngưỡng 40-60% là tốt nhất cho cơ thể.Khí hậu tốt

Tại Việt Nam có độ ẩm trung bình từ xấp xỉ 80% – khá cao so với tiêu chuẩn. Độ ẩm cao sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của con trẻ.

Ảnh hưởng của độ ẩm tới sức khỏe của con

Ảnh hưởng của độ ẩm

Với điều kiện khí hậu của nước ta độ ẩm và nền nhiệt độ cao là một trong những tác động ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Với độ ẩm trung bình trên 80%, đây chính là điều kiện để vi khuẩn phát triển tấn công sức khỏe của trẻ.  Độ ẩm quá cao hay quá thấp đều không đảm bảo cho sự an toàn của trẻ nhỏ.

Ảnh hưởng của độ ẩm tới sức khỏe của con

 • Độ ẩm trong phòng quá lớn sẽ khiến cho trẻ dễ bị cảm lạnh. Có nguy cơ cao mắc các bệnh về đường hô hấp.
 • Độ ẩm phòng quá thấp, trẻ rất dễ bị khô da, khó chịu và có thể dẫn đến các căn bệnh da.

Cha mẹ có thể lựa chọn nơi có không gian xanh, khu dân cư văn minh. Nhưng để chọn ra nơi có điều kiện khí hậu phù hợp sẽ rất khó khăn. Máy hút ẩm gia đình sinh ra chính là để giải quyết những vấn đề về độ ẩm, giúp con có môi trường sống tốt hơn.

Công dụng của máy hút ẩm gia đình

 • Công dụng chính của Máy hút ẩm gia đình là giúp cho ngôi nhà luôn khô thoáng, hạn chế tối đa tình trạng nhà chảy nước.
 • Mang lại không gian sống thoáng đãng.
 • Giảm thiểu nguy cơ lây lan bệnh tật khi chuyển mùa.
 • Hạn chế các bệnh do độ ẩm gây ra như: ho, cảm cúm, thủy đậu, tiêu chảy,…

Lựa chọn mua máy hút ẩm gia đình uy tín ở đâu?

Máy hút ẩm Dorosin

Máy hút ẩm nhập khẩu chuyên cung cấp các dòng máy hút ẩm gia đình có thương hiệu uy tín như Dorosin, Airko,… Mua hàng tại đây, khách hàng được hưởng những chính sách:

 • Chính sách đổi trả, vận chuyển miễn phí.
 • Sản phẩm chính hãng 100%.
 • Được bảo hành 2 năm.
 • Đổi mới nếu máy gặp lỗi kỹ thuật.
 • Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Ý kiến về: Máy hút ẩm gia đình – Cho con có môi trường sống khỏe mạnh